Pep Guardiola chỉ ra chìa khóa để Man City thắng Tottenham

15/08/2021, 16:59

Man City có chuyến làm khách khó khăn trước Tottenham ngay trận ra quân chiến dịch Premier League 2021/22. Pep Guardiola chỉ ra vũ khí để đội nhà giành chiến thắng.

Theo thuyền trưởng Man xanh, tâm lý các cầu thủ của ông sẽ đóng một vai trò quan trọng ở đối đầu Tottenhamlúc 22h30 tối nay, 15/8.

pep-guardiola-3.jpg
Pep Guardiola tin rằng phẩm chất tâm lý vững vàng sẽ giúp Man City ở trận ra quân gặp Tottenham

Do có một số cầu thủ mới chỉ trở lại cùng Man City trong tuần này, nên Pep Guardiola tin rằng, họ cần thêm chút thời gian mới đạt được sự sắc sảo vốn có. Nhưng có một điều ông chắc chắn, Man City sở hữu tâm lý vững vàng.

Đó là phẩm chất mà ông chủ của Man City cũng nhấn mạnh như một yếu tố quan trọng trong khả năng của chúng tôi thoát khỏi khỏi đầu chậm chạp ở mùa trước và bứt phá để đưa chúng tôi đến chức vô địch Ngoại hạng Anh 8 tháng sau đó.

Nó khá giống với mùa giải trước khi chúng tôi chơi Wolves mà không có bất kỳ trận giao hữu nào. Mọi người hỏi “đội thế nào”, và câu trả lời là “Tôi không biết”. Đó là lý vì sao tâm lý và sự vững vàng trong trận ra quân sẽ quan trọng hơn. Chúng tôi biết mình vẫn đang ở trong tình trạng tốt nhất”.

tottenham-man-city.jpg

Harry Kane, người rất muốn gia nhập Man City mà chưa được, khả năng cao vắng mặt do mới vừa trở lại

Sau khi vô địch lần thứ 3 trong 4 mùa giải gần nhất, Man City tiếp tục là ứng viên nặng ký ở Premier League 2021/22, nhưng Pep Guardiola và học trò xác định cuộc đua năm nay sẽ cực gắt.

Chúng tôi có chiếc cúp trong tủ của mình, nhưng đội bắt đầu từ con số 0 ở trận đấu với Tottenham.

Kể từ khi tôi đến ở mùa giải đầu tiên, mọi người đều nói Premier League hoàn toàn khác các giải đấu khác, nó khó khăn hơn. Và đó là sự thật.

Quảng cáo

Man City và Liverpool đều đã nâng tầm và giờ muốn vô địch, chúng tôi phải giành được 90 điểm.

Leicester là một đội bóng tuyệt vời, họ có thể cùng với Arsenal, Tottenham, Chelsea, MU, Liverpool và chúng tôi trở thành ứng viên vô địch.

Man City bắt đầu giống như tất cả mọi người trong hoàn cảnh đó. Tôi biết các ứng viên trong giải đấu này khó nhằn như thế nào, luôn luôn là như vậy”.

L.H

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Pep Guardiola chỉ ra chìa khóa để Man City thắng Tottenham
vietnam.vn