Peaking Point 2023 chính thức mở đơn đăng ký - tiếp tục hành trình tìm kiếm những tài năng marketing

21/03/2023 11:45

Peaking Point là một cuộc thi Social Marketing thường niên dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực Marketing và dành sự quan tâm tới các vấn đề xã hội. Để tiếp nối cho sự thành công của 2 mùa trước, Peaking Point đã chính thức quay trở lại với mùa thứ 3 và cuộc thi đang trong quá trình mở đơn tham dự.

1. Peaking Point 2023: Tiếp tục hoàn thành sứ mệnh kiến tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn thông qua Marketing

image001.png

Bắt kịp xu thế chung bằng lối đi riêng

Với sự bùng nổ của mạng xã hội trong thời kì kỹ thuật số, Marketing ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những ngành tiềm năng nhất, thu hút sự quan tâm của phần lớn giới trẻ Việt Nam. Trong khi phần lớn các cuộc thi Marketing hiện nay thường khai thác vấn đề tiếp thị thương hiệu thì Peaking Point lại tập trung giải quyết các vấn đề nhức nhối trong xã hội thông qua các chiến dịch Social Marketing độc đáo.

Peaking Point 2023: Diện mạo mới - Thử thách mới để săn tìm những nhà vô địch mới

Trong thời kì mà công nghệ và toàn cầu hóa đang diễn ra một cách mạnh mẽ, mọi người càng trở nên băn khoăn về bản sắc của chính mình. Vì vậy, khủng hoảng Bản sắc cá nhân đã trở thành một hiện tượng phổ biến trong xã hội ngày nay, đặc biệt đối với Gen Z. Trên hành trình hình thành và khẳng định giá trị bản thân luôn tồn tại những cản trở, điều này có thể dẫn tới Khủng hoảng bản sắc cá nhân.

Nhận thức được vấn đề đang ngày càng hiện hữu trong xã hội, Peaking Point 2023 đã chính thức mở đơn đăng ký tham gia cuộc thi với khẩu hiệu mới ‘DEFINE ME, REFINE ME’, nhằm khuyến khích mỗi bạn trẻ dám đương đầu với những thách thức trong hành trình hiểu rõ chính mình.

2. Thông tin chi tiết về cuộc thi

Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ 16/4/2023 đến 15/6/2023.

Đối tượng dự thi:

 • Đội dự thi có 3 thành viên, là công dân Việt Nam hợp pháp, độ tuổi từ 18 đến 25. Mỗi cá nhân chỉ được tham gia 1 đội thi. Ban tổ chức (BTC) có hỗ trợ tìm đội thi cho những thí sinh đăng ký cá nhân.
 • Thành viên các đội lọt vào Chung kết Peaking Point 2021 và 2022 sẽ không được tham gia dự thi.
 • Thành viên BTC không được quyền tham gia dự thi.

Quy định cuộc thi:

Quy định chung:

 • BTC có quyền điều chỉnh thể lệ cuộc thi như thay đổi nội dung, thời gian các hoạt động diễn ra suốt cuộc thi trong trường hợp cần thiết. Nếu có sự thay đổi, thí sinh sẽ nhận được thông báo từ BTC qua email, website cuộc thi, và fanpage. Mọi khiếu nại, thắc mắc xin gửi về địa chỉ: peakingpoint.contest@gmail.com. Ban tổ chức sẽ trả lời trong vòng 24 giờ từ khi đội gửi email.
 • BTC có toàn quyền sử dụng bài dự thi và đề án của thí sinh tham gia chương trình. BTC không có trách nhiệm với các tranh chấp liên quan đến bản quyền ý tưởng.
 • BTC có quyền huỷ bỏ kết quả của đội thi nếu phát hiện bất kỳ hành vi gian lận hoặc không tuân thủ quy định nào trong quá trình diễn ra cuộc thi.
 • Thông tin mà đội thi cung cấp cho BTC phải là đầy đủ và hợp lệ. BTC không chịu trách nhiệm nếu có bất cứ thông tin sai lệch nào. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về quyết định của BTC xin gửi về địa chỉ email: peakingpoint.contest@gmail.com. Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp tranh chấp và khiếu nại.
 • BTC có trách nhiệm bảo mật bài thi, đảm bảo Ban Giám khảo, đơn vị Bảo trợ chuyên môn không tiết lộ bài thi với các bên không liên quan; BTC không chịu trách nhiệm với trường hợp bài thi bị tiết lộ mà không phải do lỗi từ phía BTC.
 • Bản quyền sản phẩm của các nhóm tham dự thuộc về BTC và Bảo trợ chuyên môn.

Quy định đối với thí sinh:

 • Thí sinh có trách nhiệm tuân thủ nội quy, thời hạn nộp bài, hoặc các hoạt động trong khuôn khổ yêu cầu của BTC.
 • Các đội thi được khuyến khích tham gia đầy đủ các hoạt động chính diễn ra trong cuộc thi.
 • Thông tin mà đội thi cung cấp cho BTC phải đầy đủ và hợp lệ. BTC không chịu trách nhiệm nếu có bất cứ thông tin nào sai lệch.
 • Các đội thi chịu trách nhiệm với nội dung trong bài thi của mình và tự bảo mật, không được bàn bạc với các đội khác.

Cách thức đăng ký

Thời gian mở đơn đăng ký: Từ 18/3/2023 đến hết 15/4/2023

Sau thời hạn mở đơn đăng ký kết thúc, BTC sẽ gửi email xác nhận đội thi chính thức.

Các đội thi và thí sinh cá nhân đăng ký dự thi qua đường link:

https://bit.ly/PeakingPoint2023-RegistrationForm

Bạn còn chần chờ điều gì nữa? Hãy đăng ký tham gia Peaking Point 2023, nơi mà mọi tiềm năng của bạn sẽ được khai phá.

03(1).gif

Cuộc thi Peaking Point (do câu lạc bộ SIFE - trực thuộc trường đại học RMIT Hà Nội tổ chức) chính thức mở đơn đăng ký từ ngày 18/3/2023 đến 15/4/2023

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Peaking Point 2023 chính thức mở đơn đăng ký - tiếp tục hành trình tìm kiếm những tài năng marketing
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO