PC Đắk Lắk: Cấp điện phục vụ Bệnh viện dã chiến số 1

Thanh Hải | 26/07/2021, 17:21

PC Đắk Lắk giao Điện lực Nam Buôn Ma Thuột lập phương án và cử các nhóm công tác thực hiện khảo sát, kiểm tra toàn bộ phụ tải, đường dây cấp điện cho Bệnh viện.

Hiện nay, thành phố Buôn Ma Thuột, huyện Ea Súp và Cư Kuin của tỉnh Đắk Lắk đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng để phòng, chống dịch COVID-19. Tỉnh gấp rút đưa Bệnh viện dã chiến số 1 tại địa chỉ 349 Lê Duẩn, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột (Ký túc xá trường Cao đẳng Sư phạm) vào hoạt động. Trong ngày 25 và 26/7/2021, PC Đắk Lắk đã giao cho các đơn vị thực hiện các công tác đấu nối, chuẩn bị nguồn dự phòng, đảm bảo cấp điện cho Bệnh viện.

PC Đắk Lắk: Cấp điện phục vụ Bệnh viện dã chiến số 1 - 1

Điện lực Nam Buôn Ma Thuột kiểm tra công tơ, áp-tô-mát tại tủ tổng của Bệnh viện dã chiến số 1.

Bệnh viện dã chiến số 1 được đặt tại 3 toà nhà của khu ký túc xá Trường Cao đẳng sư phạm Đắk Lắk, tổng cộng 180 phòng với 1.000 giường bệnh. Để đảm bảo cung ứng điện, PC Đắk Lắk đã giao cho Điện lực Nam Buôn Ma Thuột lập phương án và cử các nhóm công tác thực hiện khảo sát, kiểm tra toàn bộ phụ tải, đường dây cấp điện cho Bệnh viện.

Trên cơ sở này, đơn vị thực hiện thống kê trạm, công tơ 3 pha, công suất phụ tải, tiết diện dây dẫn và áp-tô-mát tại tủ tổng cùng các tồn tại để nhanh chóng xử lý kịp thời. Các công việc được đảm bảo thực hiện đúng thời gian, an toàn theo quy định. Các nhóm công tác cũng tiến hành kiểm tra, thay bóng điện, dây dẫn, các thiết bị điện trong các phòng bệnh và bóng đèn chiếu sáng xung quanh khuôn viên khu điều trị.

Song song đó, các Điện lực trực thuộc PC Đắk Lắk đồng loạt triển khai phương án cấp điện cho các khu cách ly tập trung như Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, ký túc xá trường Đại học Luật, ký túc xá trường Đại học Tây Nguyên, khu chăm sóc người có công, khu huấn luyện Ea Kiết.

Quảng cáo
Thanh Hải
Bài liên quan
PC Đắk Lắk: Khôi phục cấp điện hơn 16.500 khách hàng bị ảnh hưởng bởi bão số 5
Hơn 16.500 khách hàng bị ảnh hưởng bởi bão số 5 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk được các đơn vị Điện lực xử lý kịp thời, đảm bảo cấp điện trở lại phục vụ sinh hoạt.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
PC Đắk Lắk: Cấp điện phục vụ Bệnh viện dã chiến số 1