Paul Pogba đạt thỏa thuận trở lại Juventus

24/06/2022, 09:14

Theo thông tin từ Sky Sports, tiền vệ Paul Pogba đã đạt được thỏa thuận để trở lại CLB Juventus mùa tới.

Sky Sports cho biết phần lớn nội dung trong hợp đồng giữa Paul Pogba và Juventus đã hoàn tất. Trước mắt chỉ còn vấn đề thời hạn gắn bó của tiền vệ người Pháp trong lần thứ 2 khoác áo "Lão bà thành Turin". Pogba sẽ được chọn một trong hai phương án: Hợp đồng có thời hạn 4 năm, hoặc 3 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm tùy vào thành tích của anh.

Dự kiến đôi bên sẽ chốt lại mọi vấn đề và chính thức công bố hợp đồng vào đầu tháng 7.

Paul Pogba đạt thỏa thuận trở lại Juventus - 1

Paul Pogba sắp hoàn tất thủ tục trở về Juventus (Ảnh: Sky Sports)

Đầu tháng 6, Manchester United xác nhận Paul Pogba sẽ rời đội sau khi hợp đồng của anh kết thúc. Không lâu sau, báo chí Anh đã đồn đoán rằng tiền vệ này sẽ trở lại Juventus – đội bóng mà anh đã gắn bó trong 4 năm trước khi quay về Old Trafford năm 2016 với giá 89 triệu Bảng Anh.

Ở tuổi 30, nhiều khả năng đây sẽ là thương vụ lớn cuối cùng trong sự nghiệp của Pogba. Anh sẽ tái hợp với HLV Max Allegri tại Juventus thời gian tới.

Trước khi rời khỏi Manchester United, Paul Pogba đã công bố bộ phim tài liệu về mình có tên là “The Pogmentary”. Trong đó có đoạn anh nói xấu đội bóng với Mino Raiola – người đại diện đã qua đời hồi tháng 4 năm nay.

“Manchester United đã đưa lời đề nghị thứ 2 chưa?” Pogba hỏi Raiola.

“Rồi”, Raiola đáp. “Họ dĩ nhiên muốn cậu ở lại. Nhưng đề nghị của họ thì không chứng tỏ điều đó, theo tôi là vậy. Tôi đã nói rằng ‘Nếu các ông muốn Pogba ở lại thì đừng đưa ra các điều khoản này’. Tôi sẽ làm họ hiểu rằng nếu thực sự muốn cậu ở lại thì họ phải xây dựng một dự án cho cậu. Lần này họ phải làm khác đi và đặt tiền sẵn lên bàn”.

“Chuyện cứ như đùa”, Pogba nói. “Làm thế nào mà một đội bóng nói với cầu thủ rằng họ muốn anh ta ở lại mà chẳng đề nghị gì cả? Tôi chưa thấy chuyện đó bao giờ”.

Trên trang đánh giá phim IMDB, "The Pogmentary" bị đánh giá cực thấp với điểm số 1.0/10, cùng với đó là rất nhiều bình luận tiêu cực.

Thành Đỗ
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Paul Pogba đạt thỏa thuận trở lại Juventus
  vietnam.vn