OPPO ra mắt Reno4 Pro phiên bản Artist giới hạn, giá 14.4 triệu đồng

18/08/2020, 16:51

Phiên bản giới hạn mới của Reno4 Pro là thành quả hợp tác giữa OPPO và họa sỹ James Jean.

OPPO mới đây đã cho ra mắt thêm một phiên bản nữa của chiếc OPPO Reno4 Pro có tên Artist Limited Edition. Đây là một phiên bản giới hạn được OPPO hợp tác cùng với họa sỹ người Mỹ gốc Đài James Jean. Máy có họa tiết hoa văn mặt lưng độc đáo được chính tay James Jean thiết kế.

OPPO ra mắt Reno4 Pro phiên bản Artist giới hạn, giá 14.4 triệu đồng - Ảnh 1.
 

OPPO Reno4 Pro Artist Limited Edition ngoài việc có thiết kế hoa văn mới thì thông số cấu hình của sản phẩm sẽ vẫn tương tự với phiên bản Pro được bán ra tại thị trường Trung Quốc, bao gồm một màn hình 6.55 inch AMOLED, tần số quét 90Hz, độ phân giải Full HD+, con chip đi kèm máy là Snapdragon 765G (bản chính hãng Việt Nam là 720G). Phiên bản giới hạn mới sẽ có dung lượng RAM 12GB và ROM 256GB duy nhất. Ngoài ra, viên pin cũng được giữ nguyên ở mức 4000mAh và hỗ trợ sạc siêu nhanh Super VOOC 2.0 công suất 65W.

OPPO ra mắt Reno4 Pro phiên bản Artist giới hạn, giá 14.4 triệu đồng - Ảnh 2.
 

James Jean là một họa sỹ người Mỹ gốc Đài Loan có tiếng. Anh nổi tiếng với các bức họa vẽ lại từ truyện tranh của Marvel và DC. Anh cũng là nhà thiết kế poster cho các bộ phim nổi tiếng như Mother! (2017), The Shape of Water (2017), Blade Runner 2049 (2017)...

OPPO ra mắt Reno4 Pro phiên bản Artist giới hạn, giá 14.4 triệu đồng - Ảnh 3.

James Jean, người đứng sau kiệt tác OPPO Reno4 Pro Artist Limited Edition

Với OPPO Reno4 Pro, anh đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật được mô tả như là "Lễ hội mùa hè của những giấc mơ", đồng thời lấy các sinh vật huyền bí như kỳ lân làm yếu tố đặc tả cho tác phẩm của mình. Bản vẽ nghệ thuật của James Jean được khắc hoạ ở mặt lưng của OPPO Reno4 Pro đằng sau lớp kính AG kèm theo một logo "SoleLuna" nổi bật ngay chính giữa mặt lưng. Là phiên bản đặc biệt nên giao diện của máy cũng sẽ đi kèm chủ đề được thiết kế dựa trên concept của bản vẽ.

OPPO Reno4 Pro Artist Limiteed Edition

OPPO Reno4 Pro Artist Limited Edition sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc với mức giá 4299 tệ, tương đương 14.4 triệu đồng cho tùy chọn bộ nhớ duy nhất 12GB + 256GB.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
OPPO ra mắt Reno4 Pro phiên bản Artist giới hạn, giá 14.4 triệu đồng