"Ông trùm" Florentino Perez gây sốc, nhốt trọng tài để… chất vấn

14/03/2023 17:30

Cựu trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez đã tố cáo Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã nhốt ông lại để chất vấn.

Bóng đá Tây Ban Nha đang trải qua những ngày sóng gió. Barcelona vừa bị cáo buộc có hành vi hối lộ trọng tài trong vòng 17 năm (2001-2018). Ngày hôm qua, tới lượt Real Madrid bị cựu trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez tố cáo hành xử như mafia.

Ông trùm Florentino Perez gây sốc, nhốt trọng tài để… chất vấn - 1

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez bị tố cáo gọi trọng tài vào phòng riêng để chất vấn (Ảnh: Getty).

Eduardo Iturralde Gonzalez từng làm trọng tài ở La Liga từ năm 1995 đến 2012. Hiện tại, ông làm việc cho đài Cadena SER trong vai trò phân tích quyết định của các trọng tài ở các trận đấu tại La Liga.

Chia sẻ trước báo giới, vị cựu trọng tài này đã lên tiếng tố cáo Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez. Ông chia sẻ: "Với tư cách là nhà báo, các bạn hãy điều tra ai đã từng gọi tôi vào phòng riêng. Các bạn có thể thấy một số người cố gắng gây áp lực lên trọng tài như thế nào.

Trong trận thắng 6-1 của Real Madrid trước Deportivo hay một trận nào đó, sau khi trận đấu kết thúc, tôi và các trợ lý rời sân. Có một người kéo tôi vào phòng riêng và nói: 'Tôi chỉ yêu cầu ông hãy đưa ra quyết định cho chúng tôi giống như Barcelona'.

Tôi hỏi ông ta xem có phải đang nói đùa hay không. Điều đó chưa từng xảy ra với tôi trước đây. Không có vị Chủ tịch nào đưa tôi vào phòng riêng cả. Người tống tôi vào phòng ngày hôm đó là Florentino Perez. Tôi chẳng có gì phải che giấu. Nó đã xảy ra. Hội đồng trọng tài (CTA) cũng biết việc đó. Tôi sẽ không trốn tránh".

Ông trùm Florentino Perez gây sốc, nhốt trọng tài để… chất vấn - 2

Real Madrid và Barcelona liên tục dính scandal liên quan tới trọng tài (Ảnh: Getty).

Trong quá khứ, trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez từng thừa nhận luôn gặp khó khăn khi điều khiển các trận đấu của Real Madrid. Lý do bởi các trọng tài thường bị giới truyền thông nhạo báng nếu đưa ra quyết định bất lợi cho Los Blancos.

Sau khi tố cáo Chủ tịch Florentino Perez, nhiều khả năng, ông Eduardo Iturralde Gonzalez sẽ trở thành mục tiêu tấn công của các tờ báo thân Real Madrid. Những vụ việc vừa qua cho thấy, "bàn tay đen" của Real Madrid và Barcelona đã tung hoành trong hàng thập kỷ qua ở La Liga. Điều đó đảm bảo cho sự thống trị của họ ở giải đấu cao nhất Tây Ban Nha.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
"Ông trùm" Florentino Perez gây sốc, nhốt trọng tài để… chất vấn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO