Ông Triệu Quang Hà muốn đưa Đà Nẵng trở lại V.League

Thanh Vũ| 27/08/2023 19:43

Ông Triệu Quang Hà bày tỏ quyết tâm đưa câu lạc bộ Đà Nẵng trở lại V.League trong thời gian sớm nhất.

Ông Triệu Quang Hà muốn đưa Đà Nẵng trở lại V.League
Ông Triệu Quang Hà tiếp quản câu lạc bộ Đà Nẵng. Ảnh: CLB Đà Nẵng

Sau mùa giải không thành công, câu lạc bộ Đà Nẵng đã trở thành đội phải xuống hạng ở V.League 2023. Đà Nẵng ngay lập tức có nhiều biến động nhân sự, đặc biệt là ở ban huấn luyện và lãnh đạo đội bóng.

Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của cựu huấn luyện viên Hà Nội FC - Triệu Quang Hà. Ông Hà sẽ tiếp quản Đà Nẵng với nhiệm vụ đưa đội bóng sông Hàn trở lại giải đấu cao nhất Việt Nam.

"Chính xác là tôi không làm huấn luyện viên. Những ngày qua khi làm việc với lãnh đạo câu lạc bộ cùng huấn luyện viên, cán bộ trung tâm, ngay cả khi còn là cầu thủ, tôi rất có cảm tình với tình yêu bóng đá của người Đà Nẵng nên tôi cảm nhận được ngay sự nhiệt huyết của những người đã và đang gắn bó với bóng đá Đà Nẵng", ông Triệu Quang Hà chia sẻ.

Đà Nẵng không thể trụ lại V.League. Ảnh: CLB Đà Nẵng
Đà Nẵng không thể trụ lại V.League. Ảnh: CLB Đà Nẵng

Về những kế hoạch sắp tới, ông Triệu Quang Hà cho biết: "Ngoài đội một sẽ thi đấu giải hạng Nhất mùa 2023-2024, bóng đá Đà Nẵng còn có đội trẻ đang thi đấu giải Hạng nhì cùng hệ thống đào tạo trẻ. Hệ thống sân tập của trung tâm gồm 5 sân, trong đó có 3 sân cỏ tự nhiên và 2 sân cỏ nhân tạo sắp xếp theo chiều ngang.

Có thể nói, dù cần phải điều chỉnh như tu sửa, nâng cấp cơ sở vật chất, cũng như sẽ xem xét lại các tiêu chuẩn, trợ cấp, lương bổng nhằm đem lại sự yên tâm, ổn định cho mọi người, nhưng về cơ bản, nền tảng của bóng đá là rất tốt. Nhiệm vụ của tôi là xây dựng kế hoạch đào tạo, huấn luyện chung cho bóng đá Đà Nẵng từ hệ thống đào tạo trẻ cho đến bóng đá chuyên nghiệp".

Huấn luyện viên Võ Phước sẽ là người dẫn dắt câu lạc bộ Đà Nẵng tham dự giải hạng Nhất 2023-2024.

Huấn luyện viên Võ Phước sẽ dẫn dắt Đà Nẵng. Ảnh: CLB Đà Nẵng
Huấn luyện viên Võ Phước sẽ dẫn dắt Đà Nẵng. Ảnh: CLB Đà Nẵng

Ông Triệu Quang Hà kì vọng những người Đà Nẵng tâm huyết với bóng đá tỉnh nhà sẽ sớm đưa đội bóng trở lại đấu trường cao nhất.

"Với tôi, chính những người Đà Nẵng sẽ làm sống lại bóng đá Đà Nẵng và như thế mới có bản sắc. Từ đó, người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng mới yêu, mới tự hào và gắn bó lâu dài với bóng đá quê nhà.Khi tất cả đã thống nhất định hướng, tất cả sẽ đồng hành với mục tiêu đưa đội Đà Nẵng sẽ lên hạng ngay mùa tới", ông Triệu Quang Hà nhấn mạnh.

    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Ông Triệu Quang Hà muốn đưa Đà Nẵng trở lại V.League
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO