Ông Park Hang-seo sẽ gặp gỡ truyền thông Hàn Quốc

NGUYỄN ĐĂNG| 14/02/2023 15:45

Theo công ty quản lý của huấn luyện viên Park Hang-seo, chiến lược gia này sẽ chia sẻ nhiều thông tin quan trọng trước truyền thông Hàn Quốc đúng ngày Lễ tình nhân 14.2.

Ông Park Hang-seo sẽ gặp gỡ truyền thông Hàn Quốc
Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chia sẻ kế hoạch bản thân với truyền thông Hàn Quốc. Ảnh: Dalian

“Công ty quản lý của huấn luyện viên Park Hang-seo, DJ Management, cho biết ông Park sẽ đến sân bay quốc tế Incheon lúc 16h30 ngày 14.2. Ông ấy sẽ có một cuộc họp báo với giới truyền thông tại sảnh đến, để tiết lộ tình hình hiện tại và kế hoạch trong tương lai”, tờ Dalian của Hàn Quốc cho biết.

Theo kế hoạch, ông Park sẽ ở lại Hàn Quốc 2 đêm, thực hiện một buổi ghi hình, lên sóng trước khi trở lại Việt Nam vào ngày 16.2. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã có kế hoạch ở lại Việt Nam đến tháng 6.2023.

Sự có mặt của huấn luyện viên Parkl Hang-seo vào chiều 14.2 chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông Hàn Quốc, đặc biệt liên quan đến dự định của ông.

VFF tổ chức tiệc tri ân ông Park Hang-seo hôm 8.2. Ảnh: VFF
VFF tổ chức tiệc tri ân ông Park Hang-seo hôm 8.2. Ảnh: VFF

Trước đó, chiến lược gia này đã cho biết ông sẽ không huấn luyện viên một đội tuyển nào khác ngoài tuyển Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng không mặn mà với ý tưởng trở lại Hàn Quốc dẫn dắt một câu lạc bộ nào đó, bởi ông cho rằng mình không bằng các đồng nghiệp trẻ hơn.

Trước khi về nước, VFF đã tổ chức lễ tri ân huấn luyện viên Park Hang-seo và trao bằng khen của và trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông cùng trợ lý Lee Young-jin.

Tại sự kiện, ông Park chia sẻ: “Trong suốt 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, tôi luôn chăm chỉ và cố gắng để đạt thành tích tốt nhất. Tuy vậy cũng không thể tránh khỏi còn những thiếu sót.

Thế nhưng mỗi khi có vấn đề như vậy thì lãnh đạo của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cũng như lãnh đạo VFF đã giúp đỡ tôi rất nhiều để vượt qua, từng bước từng bước tập trung vào các trận đấu”.

Bài liên quan
  • Xin chào và hẹn gặp lại ông Park Hang-seo
    Hôm nay, 31.1.2023, ngày cuối cùng trong “nhiệm kì 5 năm” của huấn luyện viên Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam. Nhiều khán giả hy vọng sẽ “hẹn gặp lại” ông thầy người Hàn Quốc này.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ông Park Hang-seo sẽ gặp gỡ truyền thông Hàn Quốc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO