Ông Lư Đình Tuấn làm huấn luyện viên trưởng đội Bình Dương

Thanh Vũ | 01/08/2022, 21:36

Huấn luyện viên Lư Đình Tuấn sẽ tiếp quản "chiếc ghế nóng" ở câu lạc bộ Bình Dương thay cho ông Đặng Trần Chỉnh.

Lãnh đạo câu lạc bộ Bình Dương quyết định thực hiện nhiều sự điều chỉnh trên băng ghế huấn luyện sau sự xuất hiện của 2 huấn luyện viên Lư Đình Tuấn và Phan Bá Hùng. Cụ thể, ông Lư Đình Tuấn vừa mới ký hợp đồng đã được bổ nhiệm vào ghế huấn luyện viên trưởng của đội bóng đất Thủ.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh sẽ quay trở lại vị trí Giám đốc kỹ thuật và “không can thiệp vào vấn đề chuyên môn của đội bóng”.

Huấn luyện viên Lư Đình Tuấn được kỳ vọng sẽ cải thiện thành tích của Bình Dương. Ảnh: Bằng Lăng
Huấn luyện viên Lư Đình Tuấn được kỳ vọng sẽ cải thiện thành tích của Bình Dương. Ảnh: Bằng Lăng

Ông Lư Bình Tuấn cũng đã có mặt ở sân tập cùng các cầu thủ trong chiều 1.8. Đây là lần đầu tiên vị huấn luyện viên có biệt danh Tuấn "nhím" xuất hiện sau khi ký hợp đồng với đội chủ sân Gò Đậu.

Trước khi đến Bình Dương, ông Tuấn làm Trưởng đoàn Bóng đá câu lạc bộ TPHCM rồi Giám đốc kỹ thuật. Ông Tuấn là một trong số những huấn luyện viên Việt Nam có bằng Pro đầu tiên. Trước khi ngưng làm việc ở đội TPHCM, cựu danh thủ sinh năm 1968 đang công tác ở Học viện Bóng đá Juventus, đại bản doanh đặt ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sau 9 trận đã đấu, Bình Dương đứng thứ 10 với 9 điểm, và chỉ hơn đội cuối bảng 2 điểm. Ở lượt tới, đội bóng từng 4 lần vô địch V.League sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Viettel. Đây là màn ra mắt của tân huấn luyện viên Lư Đình Tuấn.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ông Lư Đình Tuấn làm huấn luyện viên trưởng đội Bình Dương
vietnam.vn