Ông Đoàn Ngọc Hải hứa tặng suất du lịch cho học sinh xuất sắc

14/11/2020, 10:40

Ông Đoàn Ngọc Hải đến ngôi trường ở tỉnh Kiên Giang tặng sữa cho các học sinh và hứa sẽ tặng một suất du lịch Malaysia cho học sinh xuất sắc nhất năm nay.

Sáng 14/11, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM cho biết, ông vừa đến tặng 1.400 lon sữa đặc cho học sinh trường Tiểu học và trung học cơ sở Bãi Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

“Việc mang sữa về đây xuất phát từ thực tế tại các vùng cao, vùng sâu, vùng xa, gia đình các cháu rất khó khăn, các cháu cũng không có sữa uống hàng ngày.

Đến nay, mọi người ủng hộ gửi đến nhà tôi khoảng 20.000 hộp sữa đặc rồi. Do vậy, tôi có trách nhiệm chuyển sữa đến tận tay các em nhỏ vùng cao, vùng sâu, vùng xa”, ông Hải nói.

 Ông Đoàn Ngọc Hải hứa tặng suất du lịch cho học sinh xuất sắc - 1

Ông Đoàn Ngọc Hải tặng sữa cho các em học sinh ở Phú Quốc, Kiên Giang.

Không chỉ tặng sữa, nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) còn hứa với nhà trường và các em học sinh sẽ tặng một suất du lịch Malaysia cho học sinh THCS có thành tích học tập xuất sắc nhất năm nay.

Lý giải về việc này, ông Hải cho hay, ông không cho các cháu tiền mà muốn tặng các cháu suất du lịch với mục đích khi sang nước ngoài các cháu sẽ học tập được nhiều điều tốt ở các nước tiên tiến, văn minh để sau này phục vụ cho Phú Quốc, phục vụ cho U minh và đất nước.

Dịp này, ông Đoàn Ngọc Hải cũng lưu lại Phú Quốc để tham gia giải Marthon cự ly 42km. Sau đó ngày 17/11, ông tiếp tục cùng chiếc xe cứu thương của mình chở sữa đặc ra Tây Bắc tặng cho trẻ em nghèo và tham gia 2 giải chạy Marthon ở Hà Nội và Quảng Ninh.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Ông Đoàn Ngọc Hải hứa tặng suất du lịch cho học sinh xuất sắc
  vietnam.vn