Ô tô tông 2 xe máy giữa ngã tư, nhiều người bay lên không trung

Phạm Diện| 10/12/2023 14:24

Ô tô đi qua ngã tư ở thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã tông vào 2 xe máy khiến nhiều người bay lên không trung. Vụ tai nạn làm ít nhất 3 người bị thương, trong đó có trẻ nhỏ.

Đến 12h ngày 10/12, CSGT thị xã Bến Cát (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ ô tô tông 2 xe máy giữa ngã tư khiến ít nhất 3 người bị thương.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào trưa cùng ngày tại ngã tư đường D6 giao với đường N13, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát (Bình Dương).

Ô tô tông 2 xe máy giữa ngã tư, nhiều người bay lên không trung - 1

Xe máy bị hất văng lên lề đường (Ảnh: Người dân cung cấp).

Thời điểm trên, ô tô 5 chỗ mang biển số Bình Dương, lưu thông trên đường trong khu dân cư, gần khu công nghiệp Mỹ Phước 4. Khi đến ngã tư, bất ngờ tông vào 2 xe máy cũng đang băng qua.

Ô tô tông 2 xe máy giữa ngã tư, nhiều người bay lên không trung - 2

Khoảnh khắc camera an ninh ghi lại thời điểm xảy ra tai nạn (Ảnh: Cắt từ clip).

Cú tông mạnh khiến nhiều người bay lên không trung, 2 xe máy văng lên lề đường. Ô tô chỉ dừng lại khi lao vào bãi đất trống.

Phát hiện tai nạn, nhiều người dân đã nhanh chóng chạy lại, hỗ trợ các nạn nhân.

Tai nạn khiến ít nhất 3 người bị thương trong đó có một trẻ nhỏ. Theo camera an ninh ghi lại, thời điểm xảy ra tai nạn, ô tô băng qua ngã tư nhưng không giảm tốc độ, tông trực diện vào 2 xe máy.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ô tô tông 2 xe máy giữa ngã tư, nhiều người bay lên không trung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO