Ô tô con nát đầu do húc đuôi xe tải, 'lộ mặt' 18 lần trốn trạm thu phí

06/10/2022 12:54

Dù dán thẻ thu phí tự động nhưng một ô tô con ở Quảng Trị vượt trạm thu phí 18 lần trong 2 tháng, đến lần vượt thứ 19 thì xe nát đầu do đâm vào đuôi xe tải.

Trao đổi với VietNamNet sáng nay, ông Hoàng Gia Đại, Giám đốc Công ty TNHH BOT Quảng Trị cho biết, tại trạm BOT này vừa xảy ra vụ va chạm giữa ô tô con và xe tải.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 5h55 sáng nay, xe tải mang BKS: 29C-97.695 di chuyển qua trạm thu phí BOT Quảng Trị thì ô tô con 74A-200...chạy bám sát phía sau.

Sau khi đâm mạnh vào đuôi xe tải, ô tô con nát đầu. Ảnh cắt từ clip

Khi xe tải vào trạm thu phí, xe ô tô con lao tới tông mạnh vào đuôi xe tải. Vụ va chạm khiến xe ô tô con bị hư hỏng nặng.

Theo ông Hoàng Gia Đại, từ dữ liệu giám sát của trạm BOT cho thấy, mặc dù đã dán thẻ thu phí tự động nhưng tài khoản hết tiền, từ ngày 6/8 đến nay, xe ô tô con 74A-200... đã bám đuôi các xe khác để trốn thu phí 18 lần, đến lần thứ 19 thì xảy ra vụ tai nạn nói trên.

Ông Đại cũng cho biết, thời gian qua, nhiều trường hợp xe ô tô con trốn trạm thu phí BOT Quảng Trị bằng cách bám đuôi các xe lớn.

Cụ thể, khi barie mở cho xe tải đã nộp phí lưu thông thì xe ô tô con chạy sát phía sau cũng chạy qua. Mỗi ngày bình quân từ 70-80 xe bám đuôi vượt trạm.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ô tô con nát đầu do húc đuôi xe tải, 'lộ mặt' 18 lần trốn trạm thu phí
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO