Ô tô 'cỏ' Kia Morning trúng biển số ngũ quý 9, dân buôn định giá trên 2 tỷ đồng

16/11/2022 16:25

Ngày 16/11, một người phụ nữ ở Phú Xuyên, Hà Nội đã bấm ngẫu nhiên trúng biển số ngũ quý 9 khi đi đăng ký cho chiếc ô tô Kia Morning.

Theo thông tin từ giấy hẹn ngày 16/11/2022 của Phòng CSGT, Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội thì BKS 30H- 999.99 được đăng ký mới cho xe hiệu KIA, loại xe Morning. Chủ nhân chiếc xe là chị Vũ Hồng Minh (Phú Xuyên, Hà Nội).

Giấy hẹn nhận kết quả của Phòng CSGT, Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Ngay sau khi hình ảnh của chiếc biển VIP ngũ quý 9 này xuất hiện lập tức gây sốt cộng đồng mạng.

Nhiều người xuýt xoa khen nữ chủ xe đúng là "bàn tay vàng" trong làng bấm biển. Chiếc xe được dự đoán sẽ đội giá nhiều lần sau khi trúng tấm biển số đẹp này. Bởi trên thị trường xe biển số đẹp hiện nay, ngũ quý 9 là một trong những bộ số VIP được ưa chuộng nhất.

Cận cảnh chiếc biển số hot nhất ngày 16/11

Trao đổi với VietNamNet, anh Phạm Thanh Tùng, một người đam mê sưu tầm xe ô tô biển số đẹp ở Hà Nội cho biết: "Biển số ngũ quý 9 thì quá đẹp, lại vào đầu biển Hà Nội nên chắc chắn giá xe sẽ đội lên cao, thậm chí có thể đạt trên 2 tỷ đồng. Tôi cũng đang cố gắng liên lạc với chủ xe để hỏi mua lại".

Kia Morning hiện là mẫu xe có giá rẻ nhất trên thị trường, thuộc phân khúc xe đô thị cỡ A, giá từ 359 triệu đến 449 triệu đồng. Xe trang bị động cơ xăng Kappa 1.25L 4 xy-lanh, thẳng hàng, sản sinh công suất cực đại 86 mã lực tại tốc độ tua máy 6.000 vòng/phút, momen xoắn cực đại 120 Nm tại tốc độ tua máy 4.000 vòng/phút.

Mới ngày hôm qua (15/11), Quốc hội đã chính thức thông qua Nghị quyết về thí điểm đấu giá biển số đẹp cho ô tô với mức giá khởi điểm là 40 triệu đồng, bước giá là 5 triệu đồng. Nghị quyết có hiệu lực từ 1/7/2023 và được thực hiện trong 3 năm.

Số tiền thu được từ đấu giá biển số xe ô tô sau khi trừ các khoản chi phí tổ chức đấu giá, được nộp vào ngân sách trung ương theo quy định của pháp luật về ngân sách nhà nước.

Y Nhụy

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ô tô 'cỏ' Kia Morning trúng biển số ngũ quý 9, dân buôn định giá trên 2 tỷ đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO