Theo dõi Việt Báo trên

Ô tô bị dán băng vệ sinh khắp xe khi đỗ bên đường

Hải Nam| 01/04/2023 15:29

Chỉ huy Công an phường Ngô Quyền (TP Bắc Giang) thông tin, cán bộ của đơn vị đã xuống hiện trường lập biên bản, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Ngày 1/4, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chiếc ô tô 5 chỗ màu trắng bị dán băng vệ sinh xung quanh kính xe. Qua tìm hiểu, vụ việc trên xảy ra tại phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Nhiều tài khoản bình luận, có thể, chủ xe đã dừng đỗ trước cửa một cơ sở kinh doanh nên bị trả đũa. Một số người quan sát hình ảnh, phát hiện chiếc xe đang dừng đỗ tại phần đường có vạch mắt võng, nên có thể đã bị dán băng vệ sinh để "nhắc nhở".

Ô tô bị dán băng vệ sinh khắp xe khi đỗ bên đường - 1

Hình ảnh chiếc ô tô bị dán băng vệ sinh quanh xe (Ảnh: OFFB).

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND phường Ngô Quyền cho biết, Công an phường đang phối hợp với Công an TP Bắc Giang xác minh.

Trao đổi với PV, chỉ huy Công an phường Ngô Quyền thông tin, cán bộ của đơn vị đã xuống hiện trường lập biên bản để phục công tác xác minh. Vị này nhận định, vụ việc không nghiêm trọng.

Trước nhận định chiếc ô tô đỗ trên phần đường có vạch mắt võng, chỉ huy công an phường nói lực lượng cảnh sát giao thông đang kiểm tra.

Theo Phụ lục G, Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 41:2019/BGTVT, vạch mắt võng là vạch kẻ đường được sử dụng để báo cho người điều khiển không được dừng phương tiện trong phạm vi phần mặt đường có bố trí vạch để tránh ùn tắc giao thông.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ô tô bị dán băng vệ sinh khắp xe khi đỗ bên đường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO