Thứ Sáu, 05/03/2021, 09:07 (GMT+7) | Điểm tin:

Nâng cấp Mazda CX-8 Deluxe, thêm trang bị, giá không đổi

Thứ Năm, 15/10/2020, 09:24 (GMT+7)
Những tháng cuối năm, người tiêu dùng Việt có cơ hội mua Mazda CX-8 được nâng cấp với những trang bị cao cấp, giá không thay đổi dành cho phiên bản Deluxe.

Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 9/2020, thị trường ô tô ghi nhận sự bứt phá của Mazda CX-8 khi tiếp tục dành vị trí đầu bảng trong phân khúc xe SUV 7 chỗ Nhật Bản máy xăng tại Việt Nam với doanh số đạt 558 xe.

Đáng nói là trong khi các đối thủ trong phân khúc có lợi thế lớn nhờ cung cấp cả phiên bản máy xăng và máy dầu phục vụ khách hàng chạy dịch vụ, Mazda CX-8 vẫn giành vị trí số một dù chỉ đưa ra phiên bản máy xăng.

Nâng cấp Mazda CX-8 Deluxe, thêm trang bị, giá không đổi - 1

Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng tăng của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng cá nhân và gia đình, bên cạnh thiết kế đầm chắc, không gian nội thất rộng rãi, vận hành mượt mà, Mazda CX-8 tiếp tục được nâng cấp về mặt trang bị tiện nghi với giá bán không đổi.

Thông thường, khi nâng cấp, phiên bản nâng cấp hầu hết các nhà sản xuất đều tăng giá bán, có thể tăng thêm cả trăm triệu đồng, bởi lẽ, phiên bản mới thường có nhiều điểm khác biệt và tiện nghi hơn so với bản cũ. Tuy nhiên, với chính sách riêng, Mazda muốn đồng hành và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tính năng mới, đó là lý do dù tung phiên bản nâng cấp nhưng vẫn giữ mức giá bán cũ.

Nâng cấp Mazda CX-8 Deluxe, thêm trang bị, giá không đổi - 2

Cụ thể, phiên bản nâng cấp Mazda CX-8 2.5L Deluxe sẽ đến tay khách hàng với mức giá bán không thay đổi chỉ từ 999 triệu đồng, kèm theo gói nâng cấp giá trị lên đến 35 triệu đồng, bao gồm: cốp chỉnh điện, baga mui, ốp cản sau, ty chống capo và bệ bước chân.

Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn các màu sơn cao cấp như Đỏ - Soul Red Crystal, Xám - Machine Grey và Trắng - Snowflakes White Pearl trên các phiên bản nâng cấp.

Nâng cấp Mazda CX-8 Deluxe, thêm trang bị, giá không đổi - 3

Nâng cấp Mazda CX-8 Deluxe, thêm trang bị, giá không đổi - 4

Gói nâng cấp sẽ được trang bị miễn phí trên toàn bộ các xe Mazda CX-8 Deluxe, bao gồm cả xe đã bán ra, thể hiện sự tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Mazda và lựa chọn Mazda CX-8. Khách hàng sở hữu Mazda CX-8 Deluxe chỉ cần liên hệ Đại lý Mazda gần nhất để nâng cấp các trang bị trên xe một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Nâng cấp Mazda CX-8 Deluxe, thêm trang bị, giá không đổi - 5

Với giá bán khởi điểm dưới 1 tỷ đồng, cùng hàng loạt nâng cấp đáng giá, Mazda CX-8 chắc chắn sẽ tạo áp lực không chỉ với các mẫu SUV 7 chỗ mà còn gây sức ép lên cả các mẫu xe 5+2 cùng tầm giá. Có thể nói, sở hữu mẫu xe SUV 7 chỗ đích thực bao giờ dễ dàng đến thế cho người Việt.

Ngoài ra, khách hàng mua xe trong tháng 10/2020, bên cạnh chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ (chỉ áp dụng đến hết tháng 12), còn được tặng một năm Bảo hiểm vật chất trị giá 15 triệu đồng (tùy phiên bản cụ thể). Đặc biệt hơn, với chương trình hỗ trợ lái thử tại nhà, khách hàng có thể an tâm trải nghiệm mẫu xe đẳng cấp Mazda CX-8 một cách trực tiếp và dễ dàng nhất.