Thứ ba, 22/06/2021 09:35 | Điểm tin:

Land Rover để ngỏ khả năng sản xuất phiên bản bán tải cho Defender

Thứ sáu, 19/02/2021 07:41
Land Rover đã nhiều lần nhấc lên đặt xuống ý tưởng ra mắt phiên bản bán tải cho mẫu Defender, và giờ đây, dự án này có thể đã được "bật đèn xanh".

Dù chưa có công bố nào chính thức, nhưng những chia sẻ từ Giám đốc điều hành các dự án xe của Jaguar Land Rover - ông Nick Collins đã cho thấy như vậy.

Ông giải thích rằng Land Rover vốn luôn muốn Defender trở thành một dòng xe đa dạng. Dù không nói gì về các kế hoạch trong tương lai của thương hiệu, cũng như các sản phẩm mới, nhưng ít nhất hãng cũng không phủ nhận.

Có thể hiểu rằng Jaguar Land Rover đang có những tính toán nhất định, xem liệu việc phát triển một phiên bản bán tải cho Defender có khả thi hay không.

Land Rover để ngỏ khả năng sản xuất phiên bản bán tải cho Defender - 1

Theo trang Autocar, nếu được bật đèn xanh đưa vào sản xuất, phiên bản Defender bán tải có thể sẽ được bán tại Mỹ và châu Âu là chủ yếu, bên cạnh một số thị trường tiềm năng khác, như Nam Mỹ và châu Phi.

Về động cơ, có thể dùng chung cả loại diesel và xăng với phiên bản SUV. Nhiều khả năng mẫu bán tải sẽ được phát triển dựa trên Defender 110. 

Phiên bản bán tải sẽ giúp đa dạng hóa dòng Defender, bên cạnh hai bản 90 và 110, cùng với bản Hard Top. 

Khoảnh khắc ôtô 7 chỗ đâm tử vong nữ sinh đi xe máy dưới trời mưa

Cú tông mạnh, nữ sinh bị hất văng xa, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng. Sự việc được ghi lại xảy ra vào khoảng 8h35’ sáng nay 27/5 trên đường Lạch Tray đoạn trước cổng Sân vận động Lạch Tray ( quận Ngô Quyền, Hải Phòng ).