nước thải

Bình Định đề xuất xây dựng hệ thống xử lý nước thải gần 1.500 tỷ đồng
Tỉnh Bình Định đề xuất triển khai dự án xử lý nước thải, thoát nước cho thị xã An Nhơn, Hoài Nhơn và huyện Tây Sơn với kinh phí gần 1.500 tỷ đồng.
 • Bé 3 tuổi tử vong trong bể chứa nước thải
  Bé gái 3 tuổi không may rơi vào bể chứa nước thải chăn nuôi heo của nhà hàng xóm, mặc dù người dân phát hiện đưa lên sơ cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi.
 • Công ty TNG bị phạt gần 370 triệu đồng vì xả nước thải vượt quy chuẩn
  Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Vũ Tuấn Anh vừa ký quyết định xử phạt gần 370 triệu đồng đối với Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG do loạt vi phạm xả nước thải vượt quy chuẩn.
 • Biến đổi rác thải thực phẩm là hoạt động có thể mang lại lợi nhuận
  Các nhà khoa học tại Đại học Illinois Urbana-Champaign của Mỹ đã nghiên cứu tính khả thi của hoạt động sản xuất năng lượng từ rác thải thực phẩm tại bang Illinois.
 • Diễn đàn Công nghệ Năng lượng và Môi trường 2023
  Sáng nay (29/6/2023) tại Hà Nôi đã diễn ra Diễn đàn công nghệ Năng lượng và Môi trường 2023 do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND Thành phố Hà Nội tổ chức.Tham dự Diễn đàn có các đồng chí gồm: Ông Tạ Đình Thi Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hộ, ông Trần Văn Tùng – thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, cùng hơn 300 tổ chức, cá nhân và các diễn giả.
 • Nước thải điều hòa có sạch không?
  Khi dùng máy điều hòa nhiệt độ, chúng ta thường thấy có một lượng nước chảy ra ngoài, liệu nước thải điều hòa có sạch không, có thể giữ lại để sử dụng hay không?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO