Nửa đêm vợ bấm bừa mật khẩu điện thoại chồng ai ngờ trúng thật, "phơi bày" tiểu tam giờ lại còn "chơi chiêu" kinh khủng thế này

07/12/2021, 15:12

Đáng nói, tiểu tam đã dùng 1 chiêu thức khá vô liêm sỉ để qua mắt người khác, mục đích giúp 2 người họ có thể bên nhau lén lút mà không ai nghi ngờ.

Đúng là khi muốn "ăn vụng" người ta sẽ nghĩ ta đủ mọi chiêu trò để qua mắt thiên hạ. Đó là câu chuyện bi đát của cô vợ dưới đây, khi cô phát hiện ra người chồng đầu ấp tay gối 6 năm trời lừa dối mình.

"Nửa đêm tỉnh giấc dậy thì thấy tin nhắn này các chị ạ. Vợ chồng ăn ở với nhau gần 6 năm mà em không ngờ được chồng em lại cắm sừng em. Bây giờ em nên làm sao đây? Đáng lý ra em không nghi ngờ đâu nhưng tự nhiên chồng em đổi mật khẩu điện thoại, em ngồi lần mãi thì cũng ra. Đau lòng thật sự các chị ạ. Nó để tin nhắn của đứa này trong tin nhắn chờ em tìm và thấy.

Nửa đêm vợ bấm bừa mật khẩu điện thoại chồng ai ngờ trúng thật, phơi bày tiểu tam giờ lại còn chơi chiêu kinh khủng thế này-1Bài đăng của cô vợ

Em không biết nên làm gì bây giờ, có thể nó còn nhiều người nhưng con em chỉ có 1 người bố thôi, em không biết làm như thế nào nữa bế tắc thật sự".

Kèm theo lời tâm sự là vài đoạn chat giữa chồng cô ấy và kẻ thứ 3. Đáng nói, tiểu tam đã dùng 1 chiêu thức khá vô liêm sỉ để qua mắt người khác, mục đích giúp 2 người họ có thể bên nhau lén lút mà không ai nghi ngờ.

- Em về tới phòng chưa vậy?

- Em vừa về tới nơi ạ.

- Về phòng em hay về phòng thằng kia?

- Về phòng em chứ về đâu.

- Ai được người yêu mới của người yêu cũ nhắn tin đâu mà biết.

Nửa đêm vợ bấm bừa mật khẩu điện thoại chồng ai ngờ trúng thật, phơi bày tiểu tam giờ lại còn chơi chiêu kinh khủng thế này-2

Quảng cáo


Gã đàn ông tuy đã có vợ con nhưng vẫn lên giọng dằn dỗi với người tình. Sợ anh ta hiểu lầm, tiểu tam vội vàng giải thích: "Thôi bớt khịa em đi, em làm vậy vì sao anh biết mà. Lấy nó làm bia chống lưng. Bây giờ ai cũng nghĩ em yêu nó, dễ cho cả em với anh còn gì, người khác không để ý... Người yêu trên danh nghĩa thôi".

Sau đó là loạt lời lẽ yêu thương nhung nhớ của họ dành cho nhau ai đọc cũng phải ngán ngẩm. Thế mới biết, các bà vợ cần hết sức cảnh giác kể cả với những đối tượng "anh - em, bạn bè" với chồng mình. Không phải cứ "hoa đã có chủ" là yên tâm, giống như câu chuyện trên thì đó cũng chỉ là 1 trong những cách để qua mắt người khác.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nửa đêm vợ bấm bừa mật khẩu điện thoại chồng ai ngờ trúng thật, "phơi bày" tiểu tam giờ lại còn "chơi chiêu" kinh khủng thế này
vietnam.vn