Nữ YouTuber 16 tuổi bỏ nhà đi, bố mẹ lên mạng cầu cứu và lý do được hé lộ

13/09/2022 15:59

Nữ YouTuber 16 tuổi bất ngờ biến mất khỏi nhà khiến bố mẹ phải lên mạng cầu cứu, và lý do được hé lộ.

Kavya Yadav (16 tuổi), nữ YouTuber nổi tiếng ở Ấn Độ với biệt danh "Bindass Kavya” có hơn 4,3 triệu người theo dõi, đã bất ngờ rời khỏi nhà khiến bố mẹ phải lên mạng cầu cứu sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng và lực lượng chức năng để tìm kiếm người thân.

Theo Hindustan Times, Yadav rời khỏi nhà ở thành phố Aurangabad thuộc bang Maharashtra của Ấn Độ vào ngày 9/9. Một ngày sau, bố mẹ của Yadav đã livestream trên kênh YouTube của con gái với lời kêu gọi nhờ mọi người tìm kiếm người thân. Trong video, bố mẹ Yadav vừa khóc vừa cho biết họ không thể xác định được vị trí hiện tại của con gái.

“Chúng tôi đã đi tìm con cả đêm qua. Ai biết con bé ở đâu, xin hãy báo cho chúng tôi”, bố của Yadav nói.

Theo NDTV, đoạn video livestream đã có 4,5 triệu lượt xem.

Cũng trong ngày 9/9, bố mẹ của Yadav đã đăng dòng trạng thái lên tài khoản Twitter của Yadav và gắn thẻ nhiều tài khoản thuộc về cảnh sát địa phương với dòng tin nhắn “Xin hãy giúp chúng tôi tìm con gái Kavya Yadav 16 tuổi đã mất tích vào lúc 14h ngày 9/9”.

Theo Hindustan Times, nữ YouTuber trẻ tuổi được tìm thấy vào ngày 10/9 tại nhà ga tàu hỏa ở thành phố Itarsi nằm cách nhà của cô này khoảng 520 km.

Tới ngày 11/9, một đoạn video được đăng trên Twitter cho thấy cảnh cô gái 16 tuổi đã đoàn tụ với bố mẹ.

Còn theo India Today, lý do khiến Yadav quyết định bỏ nhà đi là do bị bố "la rầy".

“Tôi tức giận và rời khỏi nhà mà không mang theo điện thoại. Tôi đang chuẩn bị đón tàu để tới Lucknow. Nhưng cảnh sát đã tìm thấy tôi”, Yadav chia sẻ.

Sau khi nữ YouTuber được tìm thấy, nhiều người theo dõi tài khoản của cô này đã để lại lời bình luận bày tỏ sự vui mừng.

“Thật vui khi Yadav đã trở lại”, “ Quá vui khi cuối cùng Yadav đã trở về nhà. Bố mẹ của cô ấy là người tốt”, là 2 trong số những bình luận của cư dân mạng Ấn Độ.

Yadav nổi tiếng nhờ các video đăng tải trên YouTube dưới dạng vlog, nơi cô khoe các chuyến đi và thời gian rảnh bên cho gia đình. Cô gái thường sử dụng tiếng Hindi trong các video, nhưng tiêu đề bài viết được thể hiện bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hindi trên các nền tảng mạng xã hội.

Minh Thu (lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ YouTuber 16 tuổi bỏ nhà đi, bố mẹ lên mạng cầu cứu và lý do được hé lộ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO