Nữ tỷ phú Hoa hậu Hoàn vũ không phủ nhận tin bán lại cuộc thi

23/01/2024 11:26

Công ty của nữ tỷ phú Anne Jakrakutatip đưa ra thông báo phản hồi về những thông tin đã bán lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, bà Anne giữ thái độ trung lập mà không phủ nhận.

Những ngày gần đây, các diễn đàn sắc đẹp quốc tế xôn xao thông tin nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrakutatip đã bán lại cuộc thi cho doanh nhân người Mexico - Raúl Rocha Cantú.

Trước đó, ông Raúl tuyên bố Mexico sẽ đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ 2024. Thông báo này được đưa ra khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 được tổ chức tại San Salvador, thủ đô của El Salvador.

Theo báo chí Mexico, Raúl Rocha Cantú sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2024 thông qua Legacy Holding - công ty phụ trách phát triển kinh doanh toàn cầu do ông điều hành.

Nữ tỷ phú Hoa hậu Hoàn vũ không phủ nhận tin bán lại cuộc thi-1Nữ tỷ phú Hoa hậu Hoàn vũ không phủ nhận tin bán lại cuộc thi-2
Nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrakutatip bị đồn đã bán lại cuộc thi cho doanh nhân người Mexico - Raúl Rocha Cantú.

Trước những thông tin bà Anne đã bán lại cuộc thi Miss Universe cho ông Raúl, tập đoàn JKN do nữ tỷ phú chuyển giới sở hữu đã đưa ra thông báo mới nhất.

Thông báo viết: "Công ty JKN Global Group Public Company Limited xin được làm rõ những tin tức đang lan truyền trên các phương tiện truyền thông trực tuyến. Công ty xin thông báo tới quý vị rằng chúng tôi đã thực hiện các bước tìm kiếm các nhà đầu tư có kiến ​​thức, năng lực và nguồn vốn cũng như khả năng để có kế hoạch quản lý và phát triển cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ".

Tập đoàn JKN không đề cập tới doanh nhân Raúl Rocha Cantú trong thông báo của mình. "Công ty đã liên hệ với các nhà đầu tư và nguồn tài trợ có nhiều tiềm năng kinh doanh khác nhau và đang nghiên cứu chi tiết các đề xuất từ các nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ có kết luận về vấn đề này trong tương lai và ngày mai sẽ tổ chức họp báo", thông báo viết.

Công ty của nữ tỷ phú khẳng định vẫn chưa đưa ra kết luận về vấn đề này và sẽ thông báo tới công chúng ngay lập tức khi có tiến triển thêm.

Việc tập đoàn của bà Anne không phủ nhận tin đồn bán lại cuộc thi Miss Universe cho doanh nhân Raúl Rocha Cantú càng khiến công chúng bàn tán xôn xao khi nữ tỷ phú liên tục gặp những khó khăn về tài chính trong thời gian gần đây.

Năm 2022, nữ tỷ phú Anne Jakrakutatip và công ty JKN Global Group Plc (JKN) đạt thỏa thuận mua lại công ty kinh doanh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (do cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đồng sở hữu từ 1996-2002) với giá khoảng 20 triệu USD.

Tuy nhiên, sau 2 năm điều hành cuộc thi sắc đẹp này, nữ tỷ phú đang phải đối mặt với nguy cơ vỡ nợ và có khả năng phải bán lại cuộc thi. Tập đoàn JKN đã nộp đơn xin phá sản/phục hồi kinh doanh vào tháng 11/2023, đúng một năm sau khi mua lại cuộc thi.

Bên cạnh đó, bà Anne còn liên tục bị đâm đơn kiện, đòi bồi thường số tiền lớn. Truyền thông Thái Lan đăng tải nhiều bài viết cho biết bà Anne bị TCG Social Media Group kiện và đòi bồi thường một tỷ Baht vì đưa thông tin sai lệch liên quan vụ việc phát hành tiền điện tử Hoa hậu Hoàn vũ.

Mặc dù gặp nhiều tin đồn thất thiệt cũng như đối mặt vô vàn khó khăn trên thương trường nhưng bà Anne vẫn góp mặt trong danh sách Top 15 người giàu nhất làng giải trí Thái Lan năm 2023 do tờ Wealthy Thai bầu chọn.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ tỷ phú Hoa hậu Hoàn vũ không phủ nhận tin bán lại cuộc thi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO