Nữ thần tượng gốc Việt trong game show Hàn Quốc

25/07/2021, 20:19

Hứa Niệm Từ nói tiếng Việt trong video giới thiệu bản thân. Cô là thực tập sinh của FNC Entertainment và tham gia cuộc thi Girls Planet 999 do Mnet tổ chức.

Nữ thần tượng gốc Việt trong game show Hàn Quốc-1

Trong video giới thiệu đăng ngày 18/7 trên kênh chính thức của Mnet, thí sinh tham gia cuộc thi Girls Planet 999 Hứa Niệm Từ có đoạn giới thiệu bằng tiếng Việt. Nữ thực tập sinh cho biết cô năm nay 18 tuổi và có thể nói tiếng Việt Nam.

Nữ thần tượng gốc Việt trong game show Hàn Quốc-2

Nữ thần tượng gốc Việt trong game show Hàn Quốc-3

Hứa Niệm Từ tham gia chương trình Girls Planet 999 với tư cách thực tập sinh của công ty FNC Entertainment. Cô sinh năm 2003 và cao 1,66 m. Girls Planet 999 là chương trình “sống còn” mới của Mnet, dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 8 và có 99 thí sinh.

Nữ thần tượng gốc Việt trong game show Hàn Quốc-4

Girls Planet 999 không khác nhiều so với series Produce đình đám trước đó của Mnet. 99 thí sinh trải qua các vòng thi. Kết quả của mỗi vòng được quyết định bởi phiếu bầu của người hâm mộ.

Nữ thần tượng gốc Việt trong game show Hàn Quốc-5

Quảng cáo

Mnet đã nổi tiếng với series Produce và tạo nên các nhóm nhạc đình đám như I.O.I, WANNA ONE, X1, IZ*ONE. Do đó, Girls Planet 999 được kỳ vọng tiếp bước thành công của Produce. Những thí sinh chiến thắng trong Girls Planet 999 thành lập nhóm nhạc dự án và hoạt động trong 2 năm.

Nữ thần tượng gốc Việt trong game show Hàn Quốc-6

Tiffany Young của nhóm nhạc SNSD và Sunmi (cựu thành viên nhóm Wonder Girls) xuất hiện trong chương trình với tư cách là người cố vấn. “Thể hiện những khía cạnh sáng tạo và khác biệt là điều tuyệt vời nhất ở chương trình. Tôi nghĩ có thể học hỏi được nhiều điều khi làm việc với Sunmi trong chương trình này”, Tiffany chia sẻ về cơ hội hợp tác với Sunmi.

Theo Zing

Bài liên quan
Không phải 'Girls Planet 999', đây mới là show sống còn bị Knet lên án nhiều nhất hiện nay: Khắc nghiệt quá mức cần thiết dù thí sinh chỉ toàn trainee idol
Với format hoàn toàn khác biệt so với các show sống còn tuyển chọn idol khác, chương trình này đã vấp phải rất nhiều ý kiến chỉ trích ngay khi chỉ mới lên sóng những tập đầu tiên.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ thần tượng gốc Việt trong game show Hàn Quốc