Nữ tài xế bị 2 người đàn ông tấn công yêu cầu giám định thương tật

Minh Tuệ | 03/06/2022, 11:08

Nữ tài xế bị 2 người đàn ông tấn công sau va chạm giao thông ở phố Nhân Hoà (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đề nghị giám định thương tật và chưa đồng ý hoà giải.

Video: Tên côn đồ áo đen xông vào đánh đấm dã man người phụ nữ lái xe

Ngày 3/6, đại diện Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc nữ tài xế bị 2 người đàn ông tấn công sau va chạm giao thông.

"Nạn nhân đã yêu cầu được giám định thương tật. Đến thời điểm này, chúng tôi chưa nhận được đề nghị hoà giải từ phía bị hại", đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết thêm.

Nữ tài xế bị 2 người đàn ông tấn công yêu cầu giám định thương tật - 1

Người đàn ông áo đen xông vào tát, đấm nữ tài xế sau va chạm giao thông.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ lái ô tô ở phố Nhân Hòa (phường Nhân Chính, quânh Thanh Xuân) thì va chạm giao thông với một phụ nữ khác đi xe máy điện.

Sau va chạm, người phụ nữ đi xe máy điện liên tục chửi bới và gọi thêm 2 người đàn ông khác đến hiện trường. Tại đây, 2 người đàn ông liên tục tát, đấm nữ tài xế ô tô. Vụ việc chỉ dừng lại khi người dân vào can ngăn.

Đoạn clip đang gây bức xúc trên mạng xã hội. Nhiều bình luận cho rằng, hành động hành hung thô bạo phụ nữ ngay giữa phố của 2 người đàn ông là không chấp nhận được. Cư dân mạng cũng đề nghị công an truy tìm những người đàn ông này để xử lý.

Ngày 1/6, Công an phường Nhân Chính triệu tập những người liên quan vụ việc và chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Thanh Xuân.

Minh Tuệ
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ tài xế bị 2 người đàn ông tấn công yêu cầu giám định thương tật
vietnam.vn