Nữ sinh viên ở TP.HCM cầm đầu đường dây mại dâm sugar baby - sugar daddy

Quang Anh | 22/04/2022, 20:15

Đang sinh viên của một trường đại học ở TP.HCM nhưng "tú bà" Vũ Nguyễn Nhật Vy đã cầm đầu dường dây mại dâm với hàng nghìn người tham gia.

Ngày 22/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đang lấy lời khai với Vũ Nguyễn Nhật Vy (22 tuổi, ngụ quận Tân Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Vy hiện là sinh viên của một trường đại học tại TP.HCM. 

Nữ sinh viên ở TP.HCM cầm đầu đường dây mại dâm sugar baby - sugar daddy  - 1

Vũ Nguyễn Nhật Vy. (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo cảnh sát, tối 15/4, Đội 5 (Phòng PC05) phối hợp với Công an phường Bến Thành, quận 1 ập vào kiểm tra hành chính 3 khách sạn trên địa bàn phát hiện 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái khai nhận bán dâm thông qua sự môi giới của Nhật Vy.

Quá trình điều tra, cảnh sát cho biết, khoảng tháng 11/2021, Vy tạo các tài khoản trên mạng xã hội và lập các nhóm kín để tuyển chọn và cung cấp danh sách các cô gái bán dâm theo hình thức bugar Baby - sugar daddy, sex tour, trên địa bàn TP.HCM và nhiều tỉnh, thành khác. 

Nhóm do Vy quản lý có khoảng 1.500 thành viên tham gia. Khi khách muốn vào nhóm để được biết thông tin, hình ảnh, số điện thoại của gái bán dâm thì phải chuyển 1 triệu đồng tiền cọc qua số tài khoản do Vy chỉ định. 

Giá đi khách của các cô gái do Vy quyết định với mức từ 3 - 25 triệu đồng/ lần; qua đêm từ 6 - 50 triệu đồng/lần. Ngoài ra, Vy rao giá đi sex tour thời gian từ 2 - 5 ngày, trung bình 10 - 25 triệu đồng/người/ ngày.

Nhật Vy cũng lấy tiền môi giới với khách từ 500.000 - 2 triệu đồng mỗi khách tuỳ theo hình thức, dịch vụ mà khách mua dâm lựa chọn.

Mỗi giao dịch thành công, Nhật Vy “cắt phế” số tiền của các cô gái bán dâm từ 10 - 20% tiền công môi giới.

Các cô gái bán dâm trong nhóm mà Nhật Vy tuyển chọn chủ yếu là những mẫu ảnh, MC, sinh viên, hotgirl…

Trước đó, ngày 22/1, Cơ quan CSĐT Công an quận 3 (TP.HCM) cũng đã bắt khẩn cấp Đặng Phương Mai (32 tuổi, ngụ quận 10) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, Mai khai nhận sử dụng các ứng dụng mạng xã hội, trong đó chủ yếu là qua tài khoản Zalo “Mi Đặng” để hành nghề môi giới mại dâm khoảng 2 năm nay.

Khi khách có nhu cầu, Mai sẽ gửi hình các cô gái cho họ lựa chọn. Mỗi lượt mua bán dâm có giá từ 6 - 10 triệu đồng, Mai được hưởng số tiền môi giới 2 - 3 triệu đồng.

Quang Anh
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh viên ở TP.HCM cầm đầu đường dây mại dâm sugar baby - sugar daddy
vietnam.vn