Nữ sinh giao gà 5 lần bị nhóm nghiện xâm hại trước khi chết

26/11/2019, 16:23

Trong ba ngày bị nhóm Vì Văn Toán bắt cóc vì món nợ của mẹ, mỗi lần những tên này sử dụng ma túy xong, liền xâm hại tập thể nạn nhân.

Nữ sinh giao gà 5 lần bị nhóm nghiện xâm hại trước khi chết
Ngôi nhà hoang nơi nhóm Công phi tang xác nữ sinh. Ảnh: PV

Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Điện Biên vừa ra cáo trạng truy tố Vì Văn Toán (38 tuổi, chủ mưu), Bùi Văn Công (44 tuổi), Vương Văn Hùng (35 tuổi), Phạm Văn Nhiệm (43 tuổi), Lường Văn Lả (26 tuổi), Lường Văn Hùng (39 tuổi), Phạm Văn Dũng (47 tuổi), Cầm Văn Chương (45 tuổi, cùng trú huyện Điện Biên) về các tội Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản; Bùi Thị Kim Thu (44 tuổi) tội Không tố giác tội phạm.

Theo cơ quan công tố, Toán khai có giao dịch mua bán ma túy với bà Trần Thị Hiền hai bánh heroin từ 10 năm trước. Bà Hiền nợ của Toán 300 triệu đồng.

Sau thời gian đi thụ án, Toán đòi tiền bà Hiền không được nên thuê nhóm Hùng, Công... bắt cóc cô con gái để gây sức ép trả nợ. Chúng lên kế hoạch, giả vờ đặt mua 10 con gà, dụ nữ sinh đến địa điểm giao hàng để bắt cóc.

Khi cô gái mang gà đến điểm hẹn, Công dùng côn siết cổ đến khi nạn nhân ngất xỉu rồi cả bọn khiêng cho lên ô tô chở về nhà gã này.

Sau khi liên lạc với bà Hiền, mẹ nạn nhân không đạt được thỏa thuận, chúng tiếp tục giam giữ cô gái ở nhà Công. Ngày 4.2, mặc dù có Thu ở nhà, song sau khi đuổi vợ ra ngoài, tên Công cùng ba tên Lả, Lường Văn Hùng, Nhiệm thay nhau cưỡng hiếp cô gái. Lúc này, Dũng (anh trai Nhiệm) đến nhà Công thì cũng được tên này cho xâm hại nạn nhân.

Sáng hôm sau (5.2), Lả và Lường Văn Hùng quay lại nhà Công, cả bọn dùng ma túy xong, quay sang cưỡng bức cô gái bị chúng bắt cóc. Chưa dừng lại, ngay trong buổi chiều, khi trông nhà cho vợ chồng Công đi đền chùa, hai tên nghiện này lại hiếp dâm nạn nhân.

Ngày 6.2, trước khi sát hại “con tin”, nhóm Công nhiều lần xâm hại cô gái.

Theo cáo buộc, sau nhiều ngày bị giam giữ, xâm hại, thấy nạn nhân sức khỏe yếu, Công là kẻ đã đưa ra ý kiến sát hại để tránh bị lộ. Hắn nhận “trách nhiệm” cùng với Vương Văn Hùng giết cô gái.

Sau khi phi tang xác nạn nhân ở ngôi nhà hoang phía sau nhà Công, Toán dặn cả bọn cứ ăn Tết bình thường, ai bị bắt người đấy tự chịu.

Để đánh lạc hướng cơ quan điều tra, Thu còn theo chỉ thị của chồng, giả vờ phát hiện ra xác nạn nhân, hô hoán người dân.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh giao gà 5 lần bị nhóm nghiện xâm hại trước khi chết
vietnam.vn