Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Bình Dương: Buộc thôi học 1 tuần đối với 2 học sinh

Hoàng Thọ | 22/05/2022, 12:36

Trường THCS Tân Thành ở Bình Dương kỷ luật cảnh cáo trước toàn trường 3 học sinh và buộc thôi học 1 tuần đối với 2 học sinh vì đánh bạn hội đồng.

Thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương ngày 22/5 cho biết, Hiệu trưởng trường THCS Tân Thành đã đưa ra hình thức kỷ luật đối với nhóm học sinh đánh bạn rồi quay clip tung lên mạng xã hội,  

Theo Phòng GD&ĐT huyện Bắc Tân Uyên, có 5 học sinh tham gia đánh bạn và quay clip. Sau khi nắm toàn bộ thông tin từ các bên liên quan, nhà trường đã mời phụ huynh của 5 em này đến trao đổi và ký tên vào bản kiểm điểm của con mình. Trường cũng mời phụ huynh của nữ sinh bị đánh để trấn an tinh thần và tìm cách giải quyết tốt nhất.

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Bình Dương: Buộc thôi học 1 tuần đối với 2 học sinh - 1

Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng lan truyền trên mạng xã hội ở Bình Dương. (Ảnh cắt từ clip)

Nhà trường quyết định kỷ luật cảnh cáo trước toàn trường 3 học sinh và buộc thôi học trong 1 tuần đối với 2 học sinh.

Trước đó, chiều 20/5, Phòng GD&ĐT huyện Bắc Tân Uyên xác nhận, việc nữ sinh bị đánh hội đồng trong clip đang lan truyền trên mạng là có thật, xảy ra tại trường THCS Tân Thành thuộc thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên.

Quảng cáo

Nguyên nhân được xác định do mâu thuẫn từ một nhóm nữ sinh ngồi uống nước với nhau. Xô xát xảy ra khi một nữ sinh lấy ly nước của người khác cho bạn mình uống mà chưa có sự đồng ý..

Công an thị trấn Tân Thành cũng cho biết, ngay sau khi có thông tin trên, lực lượng công an địa phương đã có mặt phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường để xác minh, làm rõ sự việc.

Hoàng Thọ

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Bình Dương: Buộc thôi học 1 tuần đối với 2 học sinh
vietnam.vn