Nữ nhân viên tiệm cắt tóc bị khách dí dao vào bụng để cướp điện thoại

22/10/2020, 06:18

Ngày 21/10, Công an quận Tân Bình (TPHCM) đang tạm giữ một người đàn ông nghi dùng dao uy hiếp nữ nhân viên tiệm cắt tóc trên địa bàn để cướp điện thoại iPhone 11 Pro Max.

Thông tin ban đầu, sáng 19/10, chị L. đang làm việc trong tiệm hớt tóc trên đường Phạm Phú Thứ (phường 11, quận Tân Bình) thì một người đàn ông khoảng 40 tuổi, cao khoảng 1,67m, da ngăm đen, đầu hói, có râu quai nón, đi vào cạo mặt.

Nữ nhân viên tiệm cắt tóc bị khách dí dao vào bụng để cướp điện thoại - 1

Người đàn ông nghi cướp điện thoại của chị L. bị bắt sau 6 giờ gây án

Trong quá trình cạo mặt, chị L. và người đàn ông có trò chuyện với nhau và người này hỏi thăm chị có mua trái cây ăn không. Khi chị L. nói không thì người đàn ông liền nói: “Lúc trước chị của em hay đặt mua trái cây của anh”. Lúc này, chị L. đồng ý mua.

Sau khi cạo mặt xong, người đàn ông thanh toán số tiền 30 ngàn đồng rồi rời đi. Khoảng 1 tiếng sau, người đàn ông này trở lại tiệm hớt tóc cầm bịch trái cây đi vào bên trong.

Thấy vậy, chị L. hỏi tiền trái cây bao nhiêu nhưng người đàn ông không trả lời và lấy trái cây đem đi rửa. Rửa xong, người đàn ông đặt trái cây vào dĩa và để trên bàn thờ ông địa.

Quảng cáo

Trong lúc chị L. không cảnh giác, người đàn ông bất ngờ dùng dao dí vào bụng chị và yêu cầu đưa chiếc điện thoại.

Khi chị L. kêu lên thì người đàn ông đe doạ: “Mày im không, la lên tao đâm mày chết”. Do hoảng sợ, chị L. lấy điện thoại iPhone 11 Pro Max đưa cho người đàn ông. Cướp được điện thoại, vị khách nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Từ tin trình báo của chị L., Công an quận Tân Bình vào cuộc truy bắt đối tượng gây án. Sau 6 giờ  truy lùng gắt gao, nghi can cướp điện thoại của chị L. bị công an bắt giữ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ nhân viên tiệm cắt tóc bị khách dí dao vào bụng để cướp điện thoại