Nữ nghệ sĩ say rượu, lái Mercedes-Benz tông chết người ngày cận Tết

10/02/2024 01:06

DJ Yesong gây tai nạn chết người do say rượu. Cô bị bắt trong tình trạng thiếu tỉnh táo, nồng độ cồn vượt ngưỡng quy định.

Theo Nate, DJ Yesong, 23 tuổi, đã bị bắt sau khi lái chiếc Mercedes-Benz trong tình trạng say xỉn và gây ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại đường Nonhyeon-dong, Gangnam-gu, Seoul.

Cảnh sát cho biết, nữ DJ Yesong tông vào một tài xế giao hàng từ phía sau. Nạn nhân khoảng 50 tuổi, bị hất ra xa khoảng 100m và sau đó tử vong do vết thương nặng. Khi bị bắt, nồng độ cồn trong máu của Yesong đã vượt quá ngưỡng quy định. Thẩm phán cấp cao đã ban hành lệnh bắt giữ ngay trong ngày đó, vì nghi ngờ rằng Yesong có thể bỏ trốn.

Nữ nghệ sĩ say rượu, lái Mercedes-Benz tông chết người ngày cận Tết-1
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo Wikitree, nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết Yesong không hợp tác với cảnh sát khi xảy ra vụ tai nạn. Thậm chí, khi bị mời xuống xe, cô ngồi bên vệ đường ôm thú cưng và từ chối cung cấp thông tin. Cảnh sát phải còng tay Yesong để đưa cô ra khỏi hiện trường.

Sau khi bị bắt, Yesong đã thừa nhận không thể làm gì để giảm bớt tội ác và cam kết sẽ chịu trách nhiệm với gia đình nạn nhân.

Nữ nghệ sĩ say rượu, lái Mercedes-Benz tông chết người ngày cận Tết-2
Nữ DJ bị bắt giữ sau khi gây ra vụ tai nạn.

Mẹ của Yesong giải thích rằng con gái cô không giúp đỡ nạn nhân do trạng thái hoảng loạn và kể lại cảnh tượng sau vụ tai nạn vì không nhìn thấy nạn nhân và không biết đã tông vào ai. Dư luận phẫn nộ trước giải thích này và nhiều người yêu cầu kiểm tra ma túy để tăng tội trạng cho Yesong.

Yesong, sinh năm 2000, từng là thành viên của nhóm nhạc INSTAR nhưng không đạt được thành công lớn. Hiện tại, cô là một DJ độc thân, kiếm sống từ nghề DJ của mình.

Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ nghệ sĩ say rượu, lái Mercedes-Benz tông chết người ngày cận Tết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO