Nữ idol Kpop dậy thì vô cùng thành công, 'chặt đẹp' Jang Wonyoung

16/03/2022 10:48

Màn dậy thì phải nói là cực kỳ thành công của cô nàng idol này đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Kể từ khi debut, IVE luôn được đánh giá là "tân binh khủng long" với visual không lỗ hổng và chiều cao vượt trội, nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Nhóm nhạc nhà Starship còn nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình do có hai thành viên nổi tiếng từng trong IZ*ONE là Jang Wonyoung và Ahn Yujin.

Nữ idol Kpop dậy thì vô cùng thành công, chặt đẹp Jang Wonyoung-1
Tân binh khủng long nhà Starship

Nữ idol Kpop dậy thì vô cùng thành công, chặt đẹp Jang Wonyoung-2
Hai thành viên nổi tiếng Jang Wonyoung và Ahn Yujin

Trái ngược với sự ưu ái rõ rệt của công ty dành cho Wonyoung, cộng đồng fan Kpop lại đang mê mẩn trưởng nhóm Ahn Yujin bởi tài năng, khí chất cũng như visual nổi bật.

Gần đây, dân tình lại được một phen sục sôi khi các bức ảnh thời còn đi học của Yujin tràn lan trên mạng xã hội. Đa phần người hâm mộ cho rằng cô nàng đã có một màn dậy thì vô cùng thành công. Đặc biệt, dù giờ đã là một idol vô cùng nổi tiếng nhưng mấy ai biết trưởng nhóm IVE từng có ước mơ làm giáo viên tiểu học.

Nữ idol Kpop dậy thì vô cùng thành công, chặt đẹp Jang Wonyoung-3Nữ idol Kpop dậy thì vô cùng thành công, chặt đẹp Jang Wonyoung-4Nữ idol Kpop dậy thì vô cùng thành công, chặt đẹp Jang Wonyoung-5
 Yujin hồi bé vô cùng dễ thương

Nữ idol Kpop dậy thì vô cùng thành công, chặt đẹp Jang Wonyoung-6Nữ idol Kpop dậy thì vô cùng thành công, chặt đẹp Jang Wonyoung-7
 Giờ đã trở thành một nữ idol xinh đẹp

Nữ idol Kpop dậy thì vô cùng thành công, chặt đẹp Jang Wonyoung-8
Nếu Yujin trở thành giáo viên tiểu học thì IVE đã không có một leader toàn năng như bây giờ

Là trưởng nhóm kiêm giọng ca chính với khả năng biểu diễn chuyên nghiệp, tên tuổi Yujin hứa hẹn sẽ còn nổi tiếng hơn nữa trong tương lai . Với visual và thần thái ngút ngàn, thật may là cuối cùng cô nàng vẫn chọn trở thành một thần tượng, nếu không Kpop cũng như IVE sẽ không có một trưởng nhóm Ahn Yujin toàn năng như hiện tại.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ idol Kpop dậy thì vô cùng thành công, 'chặt đẹp' Jang Wonyoung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO