Nụ hôn của Richard Gere khiến minh tinh Ấn Độ khốn khổ... 15 năm

Bích Ngọc | 26/01/2022, 13:41

Nụ hôn cuồng nhiệt mà nam diễn viên người Mỹ - Richard Gere dành cho nữ diễn viên người Ấn Độ - Shilpa Shetty đã khiến cô rơi vào rắc rối trong suốt 15 năm qua.

Nụ hôn của Richard Gere khiến minh tinh Ấn Độ khốn khổ... 15 năm - 1

Nụ hôn cuồng nhiệt mà nam diễn viên người Mỹ - Richard Gere dành cho nữ diễn viên người Ấn Độ - Shilpa Shetty đã khiến cô rơi vào rắc rối trong suốt 15 năm qua (Ảnh: Daily Mail).

Nụ hôn cuồng nhiệt mà nam diễn viên người Mỹ Richard Gere (hiện 72 tuổi) dành cho nữ diễn viên người Ấn Độ - Shilpa Shetty (hiện 46 tuổi) hồi năm 2007 khi tham gia một sự kiện thiện nguyện tại Ấn Độ từng khiến cô gặp phải phản ứng dữ dội từ dư luận Ấn Độ.

Trước những chuẩn mực về văn hóa ứng xử tại Ấn Độ, nụ hôn của Richard Gere khi ấy bị xem là khó chấp nhận. Việc nữ diễn viên Shilpa Shetty không thể hiện sự né tránh hay sự khó chịu từng khiến cô bị dư luận Ấn Độ đánh giá nhiều.

Thực tế, dư luận Ấn Độ tại thời điểm năm 2007 đã rất giận dữ và cho rằng nữ diễn viên Shilpa Shetty không tôn trọng những chuẩn mực văn hóa hành xử của người Ấn Độ.

Thậm chí, Shilpa Shetty từng phải đối diện với những cáo buộc về hành vi gây ảnh hưởng tới chuẩn mực đạo đức trong hành xử nơi công cộng. Những cáo buộc này đã được đưa ra tòa, bị đơn bao gồm cả Richard Gere và Shilpa Shetty. Dù vậy, phiên tòa xét xử chưa bao giờ diễn ra mà vẫn "để ngỏ" kể từ năm 2007 đến nay.

Đã 15 năm trôi qua kể từ khi Shilpa Shetty gặp rắc rối vì nụ hôn của Richard Gere khi hai người cùng tham gia sự kiện thiện nguyện tại Ấn Độ. Mới đây. tòa án tại Ấn Độ đã chính thức đưa ra quyết định khép lại vụ việc vẫn còn "để ngỏ" liên quan tới nụ hôn giữa tài tử người Mỹ Richard Gere và nữ minh tinh người Ấn Độ Shilpa Shetty.

Tuần qua, tòa án tại Mumbai, Ấn Độ, đã chính thức khép lại vụ việc này. Trong tuyên bố được đưa ra chính thức, một thẩm phán tại Mumbai kết luận những cáo buộc từng đưa ra đối với nữ diễn viên Shilpa Shetty là vô căn cứ, rằng cô Shilpa Shetty đã rơi vào thế bị động, không thể làm gì trước hành động có tính bột phát từ nam diễn viên Richard Gere.

Nụ hôn của Richard Gere khiến minh tinh Ấn Độ khốn khổ... 15 năm - 2

Hồi năm 2007, khi cùng tham dự một sự kiện thiện nguyện, nam diễn viên Richard Gere đã thể hiện tình cảm dành cho Shilpa Shetty một cách hơi "thái quá" (Ảnh: Daily Mail).

Quảng cáo

Hồi năm 2007, khi cùng tham dự một sự kiện thiện nguyện, nam diễn viên Richard Gere đã thể hiện tình cảm dành cho Shilpa Shetty một cách hơi "thái quá", ban đầu, ông hôn lên tay cô rồi bất ngờ ôm chặt cô và hôn nhiều lần lên má cô, tất cả những hành động này đều diễn ra trên sân khấu.

Trước thông tin mới nhất, cô Shetty không đưa ra tuyên bố chính thức nào, nhưng hồi năm 2007, khi phản ứng của dư luận bắt đầu dấy lên, cô đã lên tiếng cho rằng thái độ giận dữ mà công chúng hướng vào tài tử Richard Gere và cô là thái quá. Khi ấy, tài tử Richard Gere đã lên tiếng xin lỗi vì hành động bồng bột, thiếu suy xét của mình, còn cô Shetty đã bày tỏ quan điểm thẳng thắn:

"Tôi hiểu rằng hành động hôn là điều tồn tại trong đời sống văn hóa của Richard Gere, không phải trong đời sống văn hóa của người Ấn Độ. Nhưng sự việc này không có gì quá nghiêm trọng để mọi người phải phản ứng thái quá tới như vậy.

Tôi không hiểu nổi sự nhạy cảm này, tôi không muốn một người nước ngoài có những ký ức không vui về chúng ta. Có quá nhiều sự thổi phồng và nghiêm trọng hóa vấn đề trong sự việc này".

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nụ hôn của Richard Gere khiến minh tinh Ấn Độ khốn khổ... 15 năm
vietnam.vn