Nụ hôn bị khán giả chê nhạt nhẽo

08/10/2022 08:30

Mỹ nam màn ảnh Hàn Quốc Song Joong Ki đã gây sốt khắp châu Á khi tham gia bộ phim mang tên ''Vincenzo''. Anh đã có những chia sẻ thú vị về nụ hôn tuyệt đẹp của mình và nữ chính ở tập cuối.

Theo Song Joong Ki, anh không nghĩ cảnh hôn sẽ đi xa đến vậy. Trước khi Vincenzo khởi quay, Song Joong Ki không quá bận rộn với lịch trình làm việc, bởi thế anh có nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản. Joong Ki cho biết anh bối rối khi nhận kịch bản. Nhưng sau khi đọc nó, anh có ấn tượng rằng đây không chỉ đơn giản là bộ phim hài. Ngược lại, anh cảm nhận đây là một câu chuyện buồn, yếu tố này cũng chính là điểm hấp dẫn của bộ phim.

Quả thật, Vincenzo đã thành công khi thu hút khán giả. Thậm chí, phim đã vào top 3 bộ phim truyền hình có rating mở màn cao nhất lịch sử đài tvN, sau Quý ngài ánh dương (Mr. Sunshine) và Vương hậu Cheol In (Mr.Queen). Đáng chú ý, cảnh hôn ở tập cuối Vincenzo được đánh giá là tình tiết mang tính bước ngoặt về sự chuyển biến tình cảm của hai nhân vật chính. Gặp lại nhau sau bao trắc trở, họ vượt ra khỏi ranh giới an toàn để bày tỏ tình cảm.

canh-hon-ao-dieu-bi-khan-gia-che-nhat-nheo-3745.jpg
Cảnh hôn ảo diệu bị khán giả chê… nhạt nhẽo.

Dù phải nhận về những ý kiến trái chiều của một bộ phận khán giả khi chê cảnh hôn nhạt nhẽo, chưa đủ sức thể hiện sự tiến triển về mặt tâm lý, tình cảm của nhân vật, cũng như chưa đủ để khán giả phải phát cuồng - như nhiều bộ phim Hàn từng làm được, nhưng Song Joong Ki lại có những cảm nhận hoàn toàn trái ngược.

Trong một cuộc phỏng vấn, Song Joong Ki đã giải thích khá tỉ mỉ những thắc mắc về cảnh hôn của anh với Jeon Yeo Bin – nữ chính trong phim Vincenzo. Theo đó, Joong Ki đã ghi nhận công sức của các đạo diễn ánh sáng và nữ đồng nghiệp Jeon Yeo Bin. Theo anh, họ đã làm tất cả khiến cho cảnh hôn trông thật ảo diệu.

"Điều tôi cảm thấy trong buổi diễn tập với Yeo Bin là cảnh này vượt xa những gì được mô tả trong kịch bản. Yeo Bin đã thể hiện sự lãng mạn và khiến tôi cảm nhận được sự mới mẻ", Song Joong Ki nói.

Bài liên quan
  • 5 nụ hôn đi vào lịch sử điện ảnh
    Là đầu hay cuối cùng, chủ tâm hay vô thức, đắm đuối hay lãnh cảm… những nụ hôn trên màn bạc bao giờ cũng mang lại cảm giác mạnh và khó quên với nhiều thế hệ đồ đệ bộ môn nghệ thuật thứ 7.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nụ hôn bị khán giả chê nhạt nhẽo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO