'Nữ hoàng hội chợ' nhập viện vì chạy 5 show 1 đêm

18/12/2022 19:57

Vĩnh Thuyên Kim tiết lộ nhờ ca khúc “Teen Vọng Cổ” mà show diễn tăng chóng mặt, từng nhập viện vì chạy show quá nhiều.

Vĩnh Thuyên Kim sinh ra trong một gia đình đông con tại Cà Mau. Yêu thích nghệ thuật từ nhỏ nên năm 2007, cô rời Cà Mau lên Sài Gòn lập nghiệp, bắt đầu theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Sau thành công của album đầu tiên thì đến năm 2009, với sức ảnh hưởng của siêu hit Teen Vọng Cổ đã biến Vĩnh Thuyên Kim trở thành cái tên được khán giả săn đón nồng nhiệt. Thời điểm đó, đi đâu Vĩnh Thuyên Kim cũng dễ dàng bắt gặp ca khúc của cô vang vọng khắp nơi.

Nữ hoàng hội chợ nhập viện vì chạy 5 show 1 đêm-1

Theo chia sẻ của ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim tại chương trình Studio số 6, tuổi đời của ca khúc tính tới nay là 12 năm rồi nhưng đi tới đâu khán giả cũng yêu cầu hát bài này, và đó là niềm hạnh phúc rất lớn đối với người ca sĩ. Không chỉ thế, khi thấy các nghệ sĩ đàn em đều thuộc răm rắp ca khúc của mình càng làm cho giọng ca sinh năm 1986 hạnh phúc hơn bội lần.

Nói về cơ duyên với ca khúc hit, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim tiết lộ đây là bài hát mà sếp của cô mang về và đưa cho cô hát. “Xem qua bài hát thì Kim thấy bài này kì quá, lạ quá. Kim hát nhạc trẻ mà nên làm sao mà hát vọng cổ được. Lúc đó sếp cũng chỉ biết động viên Kim hát đại đi xem thế nào. Hát xong Kim cũng thấy mắc cười lắm nhưng cuối cùng nó lại là một thành công rất lớn với Kim cho đến ngày hôm nay”, nữ ca sĩ cho hay.

Nữ hoàng hội chợ nhập viện vì chạy 5 show 1 đêm-2

Nhờ bài hát mà cát xê và show diễn của Vĩnh Thuyên Kim tăng lên nhanh chóng. Nữ ca sĩ cho biết show nhiều đến mức cứ mỗi lần đi diễn xa, vừa đáp xuống máy bay là cô và ê-kíp phải đi tìm chỗ để truyền nước biển trước rồi sau đó mới đi diễn.

Dù vậy nhưng chưa bao giờ Vĩnh Thuyên Kim muốn dành cho mình một ngày nghỉ ngơi vì quá mệt. Giọng ca sinh năm 1986 cũng cho biết có lần mình phải đi diễn 5 show trong một đêm trong tình trạng sức khỏe không ổn định và phải nhập viện ngay sau khi show cuối cùng kết thúc.

Nữ hoàng hội chợ nhập viện vì chạy 5 show 1 đêm-3

Khi một người làm nghệ thuật thật sự thì dù đang mệt mỏi, cơ thể không được khỏe nhưng khi bước lên sân khấu, được gặp khán giả, được nhận những cái vỗ tay từ họ và được cháy với đam mê của mình đó là hát, là diễn thì tất cả mệt mỏi lúc đó đều tan biến hết”, nữ ca trải lòng.

Khi được hỏi về tình trạng yêu đương hiện tại, Vĩnh Thuyên Kim cho biết mình là một người dành cho công việc, lúc nào cũng nghĩ tới công việc nên tới giờ vẫn còn độc thân vui vẻ. “Lúc mới bước vào nghề thì Kim chỉ đi hát xong về ăn, ngủ, nghỉ thôi. Đến bây giờ thì Kim thích chơi với máy móc hơn, Kim biết thu âm, biết dựng MV, quay MV... Một người mà cứ cuốn theo công việc như Kim thì ai mà thương”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Nữ hoàng hội chợ nhập viện vì chạy 5 show 1 đêm-4

Ngoài ra, Vĩnh Thuyên Kim còn tiết lộ tiêu chuẩn người yêu của mình phải là một người lớn tuổi hơn mình ít nhất 8 tuổi, giỏi ngang hoặc hơn cô và có công việc ổn định. Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại quen người đã qua một lần đò chỉ cần đối phương thương và lo lắng cho mình.

Sắp tới, Vĩnh Thuyên Kim tiết lộ bản thân muốn trở thành một ca sĩ đa năng, có thể hát được tất cả các dòng nhạc. Cô khẳng định sẽ dành cả thanh xuân, tuổi đời của mình để sống và cống hiến cho âm nhạc miễn là khán giả vẫn còn yêu thương.

Nữ hoàng hội chợ nhập viện vì chạy 5 show 1 đêm-5

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Nữ hoàng hội chợ' nhập viện vì chạy 5 show 1 đêm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO