Nữ DJ bị bỏng vì cầm ngược súng bắn pháo giấy

28/01/2023 13:46

Nữ DJ Flavinha cầm ngược súng bắn pháo giấy và khiến bản thân cô bị bỏng khi đang biểu diễn trong một chương trình ở bang Santa Catarina (Brazil) vào cuối tuần qua.

Nữ DJ Flavinha (tên thật Flavia Ribiero) đã phải chạy xuống khỏi sân khấu sau sự cố xảy ra trong lúc cô đang biểu diễn. Flavinha đã cầm ngược súng bắn pháo giấy.

Cú bắn trực diện vào mặt do chính cô tự gây ra cho bản thân mình đã khiến Flavinha bị bỏng nhẹ. Ngoài ra, cô còn bị một số vết cắt trên gương mặt và vùng cổ. Dù vậy, may mắn là tình trạng của Flavinha không nghiêm trọng.

Nữ DJ bị bỏng vì cầm ngược súng bắn pháo giấy - 1

Cú bắn trực diện vào mặt do chính cô tự gây ra cho bản thân mình đã khiến Flavinha bị bỏng nhẹ và bị một số vết cắt trên gương mặt và vùng cổ (Ảnh: Daily Mail).

Nữ DJ bị bỏng vì cầm ngược súng bắn pháo giấy - 2

Nữ DJ Flavinha (tên thật Flavia Ribiero) (Ảnh: Daily Mail).

Sau khi chạy xuống khỏi sân khấu để được sơ cứu và trấn tĩnh lại, Flavinha tiếp tục quay trở lại sân khấu để biểu diễn. Cô hoàn tất tiết mục của mình rồi tới bệnh viện để được kiểm tra và điều trị.

Sau đó, Flavinha đã có clip đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân để cập nhật tình hình, trấn an các fan và cảm ơn những người đã nhắn tin hỏi thăm cô.

(Theo Zing)

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ DJ bị bỏng vì cầm ngược súng bắn pháo giấy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO