Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh quảng cáo sai sự thật

21/05/2023 14:37

Dương Cẩm Lynh nói cô xóa bài đăng sau khi nhận phản hồi quảng cáo sai sự thật từ khán giả. Nữ ca sĩ cho biết hình ảnh trên mạng do quản lý đăng, hứa rút kinh nghiệm.

Dương Cẩm Lynh cho biết cô đã xóa bài đăng sau khi nhận phản hồi về bài quảng cáo sai thông tin trên trang cá nhân. Nữ diễn viên nhận sai khi để trợ lý đăng bài, xin rút kinh nghiệm.

"Tôi nhận thông tin sau khi từ Thái Lan về. Bài quảng cáo sữa non canxi do trợ lý đăng tải và nhầm lẫn về thời gian. Sau khi phát hiện tôi đã gỡ bài đăng và hủy quảng cáo", cô nói.

Dương Cẩm Lynh quảng cáo sữa non canxi xuất xứ Hàn Quốc ngày 18/5. Trong bài đăng, cô chia sẻ ảnh chụp cùng con trai, gắn thời gian tháng 10/2022 và tháng 5. Nữ diễn viên sau đó bị khán giả nói đăng quảng cáo sai sự thật, hình ảnh không đúng thời gian thực.

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh quảng cáo sai sự thật-1
Dương Cẩm Lynh nói hình ảnh quảng cáo trên mạng do trợ lý đăng tải.

Khán giả phát hiện hình ảnh tháng 10/2022 thực chất là ảnh chụp ở buổi kỷ niệm sinh nhật của Dương Cẩm Lynh hồi tháng 10/2020. Nhiều bình luận cho rằng cô không trung thực khi truyền tải thông tin quảng bá sản phẩm đến khán giả.

Người dùng mạng còn cho rằng bài đăng của Dương Cẩm Lynh có nhiều nội dung không đúng sự thật, thổi phồng về công dụng của thực phẩm chức năng mang tên sữa non canxi.

Dương Cẩm Lynh trước đó cho biết cuộc sống của cô thay đổi sau biến cố bị công khai đòi nợ. Sau bốn tháng, cô bán nhà, xe và hàng hiệu để trả nợ. Nữ diễn viên cho biết cô còn nợ khoảng 3 tỷ đồng sau khi trả được phân nửa số tiền nợ.

Hiện tại, ngoài livestream bán hàng, cô được nhiều người biết đến, thông cảm cho hoàn cảnh và thuê quảng cáo. Dương Cẩm Lynh nói sản phẩm sữa non cô quảng cáo có giấy tờ, xuất xứ. Cô cũng tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm trước khi nhận quảng cáo.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, là diễn viên truyền hình ấn tượng của phim ảnh miền Nam. Cô đóng nhiều phim truyền hình, được yêu thích qua các vai chính trong Sóng đời, Hoa dại, Có lẽ nào ta yêu nhau... Hiện tại Dương Cẩm Lynh một mình nuôi con sau khi chia tay bạn trai Việt kiều.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh quảng cáo sai sự thật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO