Nữ diễn viên bỏ showbiz làm phi công tiết lộ mức lương 'khủng'

30/07/2023 23:32

Diệu Thúy là diễn viên nữ đầu tiên của showbiz Việt trở thành phi công. Cô tiết lộ có thời điểm lương tháng khoảng 100 triệu đồng.

Diễn viên Diệu Thuý sinh năm 1989, từng tham gia các bộ phim truyền hình: Dốc sương mù, Huyền thoại 1C, Đồng tiền đen, Bên kia sông... Cô cũng từng là người mẫu ảnh được yêu thích.

Khi sự nghiệp đang phát triển, Diệu Thúy quyết định từ bỏ showbiz, theo đuổi ước mơ làm phi công. Sau gần 10 năm bỏ nhiều công sức, chi phí, Diệu Thúy là nữ diễn viên đầu tiên của giải trí Việt trở thành phi công.

Diệu Thúy chọn từ bỏ showbiz để theo đuổi ước mơ làm phi công.

Mới đây, Diệu Thúy chia sẻ trên trang cá nhân về hành trình để cô trở thành phi công vô cùng gian nan, tốn kém.

"Mình sinh ra trong gia đình nhà giáo nên bố mẹ không có tiền để cho mình học hết toàn bộ chương trình phi công. Vì vậy, ngoài 420 triệu đồng tiền tiết kiệm của bố mẹ cho, số tiền còn lại mình đều tự chuẩn bị.

Từ năm 2009 - 2013, mình vừa đóng phim vừa hoàn thành chương trình đại học chính quy. Đến năm 2013 mình tích luỹ được 1,6 tỷ đồng sau gần 6 năm hoạt động showbiz và bắt đầu đầu quân cho hãng hàng không tại Dubai. Mình ngây thơ nghĩ rằng thế là quá đủ để hoàn thành giấc mơ phi công. Nhưng không, chi phí không lường tới nó kinh khủng hơn nhiều", Diệu Thúy chia sẻ.

Theo nữ diễn viên, tổng chi phí cô phải bỏ ra cho các chương trình huấn luyện là gần 6 tỷ đồng. Trong đó, cô phải vay nợ 1,3 tỷ đồng.

"Mình cũng nói luôn cho các 'anh hùng bàn phím' là mình lao động chân chính vất vả, cũng được gia đình hỗ trợ một phần, học hành đàng hoàng mới đeo được 3 vạch cơ phó. Mình không có đại gia nào tài trợ để đi học đâu nhé", nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Hiện cô đang làm phi công cho một hãng bay của Việt Nam và có cuộc sống ổn định. Diệu Thúy cũng tiết lộ, mức lương của cô tăng giảm tùy thời điểm, tùy hãng hàng không, dao động từ khoảng 70-100 triệu đồng 1 tháng.

Nữ diễn viên phải vay nợ đi học phi công.

“Phi công hào nhoáng thế thôi chứ đoạn đường ban đầu gian truân vô cùng. Đó là giấc mơ tuy khó nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được”, Diệu Thúy cũng đưa ra lời khuyên cho những người muốn theo học nghề phi công.

Diệu Thúy xinh đẹp ở đời thường.
Cô đã có hạnh phúc mới sau một lần đổ vỡ.

Diễn viên Diệu Thúy có sự nghiệp thành công nhưng chuyện tình cảm khá lận đận. Cô từng kết hôn với chồng Pháp. Tuy nhiên, đúng thời điểm nữ diễn viên gặp nhiều khó khăn, cô và chồng "đường ai nấy đi". Năm 2022, Diệu Thúy đăng ảnh mặc váy cưới xinh đẹp. Tuy không tiết lộ nhiều về người chồng hiện tại nhưng cô đang có cuộc sống hạnh phúc.

Hà Lan

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ diễn viên bỏ showbiz làm phi công tiết lộ mức lương 'khủng'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO