Nữ đạo diễn 'triệu view' ra phim ca nhạc 'Cám ơn mẹ' nhân mùa Vu Lan

14/08/2022, 15:15

MV phim ca nhạc “Cảm ơn mẹ” là dự án phi lợi nhuận nhân mùa Vu Lan năm nay của nữ đạo diễn Giang Thanh.

Được biết dự án làm phim "Cám ơn mẹ" do Giang Thanh và ê- kíp thực hiện là dự án phi lợi nhuận. Mong muốn của các thành viên trong ê-kip là thông qua bộ phim ca nhạc này, người xem sẽ thêm thấu hiểu và trân quý tình cảm gia đình không chỉ trong mùa Lễ Vu Lan.

Để rồi mỗi người sẽ có thêm động lực để gìn giữ mối liên kết thiêng liêng với gia đình, với người thân không chỉ trong mùa Lễ Vu Lan.

Phim “Cám ơn mẹ” được quay trong rừng sâu xa xôi hẻo lánh với không ít khó khăn vất vả. Bộ phim được phỏng theo câu chuyện có thật về cuộc đời của một người mẹ nghèo cùng 2 con nơi vùng cao heo hút. Người chồng mất sớm, gia cảnh của 3 mẹ con lại càng khốn khó khi một mình bà phải gồng mình trước những mưu sinh của cuộc sống. Căn bệnh tim nguy hiểm của cô con gái nhỏ buộc phải hằng ngày dùng thuốc điều trị. Đứa con trai lớn lại bước vào giai đoạn thi cử cuối cấp quan trọng để tiếp bước con đường học vấn. Bao lo toan, trang trải giờ đây đổ dồn lên đôi vai người mẹ.

img-8525-1065.jpg
Diễn viên Hoài An trong vai bà mẹ tần tảo và diễn viên Lê Minh Thành

Giang Thanh tâm sự: “Nhưng sự vất vả của chúng tôi khi làm phim chưa là gì, không thể đo đếm được với sự hy sinh của người mẹ. Trong quá trình làm phim, không một ai trong đoàn than vãn bởi ai cũng mong sẽ có được một món quà nhỏ để gửi tặng mẹ nhân mùa Vu Lan báo hiếu. Vì đây chính là dịp để nhắc nhở cho chúng ta về công đức của đấng sinh thành, để tôn vinh tình mẫu tử thiêng liêng. Nhất là trong bối cảnh Vu Lan sau đại dịch COVID- 19 thì việc cùng nhắc cho nhau nhớ về mẹ, về những người thân yêu để sống tiếp một cuộc đời thật đẹp và ý nghĩa nên tôi tin Cám ơn mẹ" sẽ được khán giả đồng cảm”.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ đạo diễn 'triệu view' ra phim ca nhạc 'Cám ơn mẹ' nhân mùa Vu Lan
vietnam.vn