Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt

24/09/2021, 08:03

Trang Trần khẳng định trên MXH có đăng tin rao bán số nhà, địa chỉ đó, nên tiện đường cô ghé xem chứ không làm gì sai.

Cách đây không lâu, Trang Trần đăng tải đoạn clip "thăm" nhà nữ đại nhà nổi tiếng.

Tự lái ô tô tới 2 tòa nhà của nữ đại gia ở TP.HCM, song Trang Trần chỉ quay phim ghi lại quá trình chứ không có bất cứ hành động nào khác.

Nữ đại gia mắng rình quay biệt thự, Trang Trần cãi lại gắt-1
Trang Trần "nghía" biệt thự 6 tầng mà nữ đại gia sinh sống.

Nữ đại gia mắng rình quay biệt thự, Trang Trần cãi lại gắt-2
Sau đó cựu mẫu tiếp tục đến một tòa nhà khác, được cho là nơi kinh doanh của nữ CEO.

Tới chiều 23/9, nữ đại gia chỉ đích danh cựu mẫu trên sóng livestream. Bà bày tỏ sự phẫn nộ khi Trang Trần công khai clip quay 2 biệt thự của mình.

"Đang giãn cách, ai cho phép mày ra đường để đi quay nhà tao vậy, Trang Khàn? Đưa lên như vậy là để lộ tính cách tiểu nhân, đê hèn, thối nát. Ai cho phép quay phim, chụp hình đưa lên?

Tôi không nói không được. Nó quay nhà tôi đầu này đầu kia, để làm gì vậy? Tôi đâu phải tội phạm, ai cấp phép cho nó ra đường vậy? Rình nhà người ta như ăn cướp ăn trộm. Rồi làm gì tao, làm gì nhau?", CEO gay gắt.

Nữ đại gia mắng rình quay biệt thự, Trang Trần cãi lại gắt-3
Nữ đại gia mắng mỏ Trang Trần. 

Tối cùng ngày, cựu mẫu cũng lên tiếng đáp trả. Trang Trần cho biết, trên MXH có đăng tin rao bán đúng số nhà, địa chỉ đó, nên khi tiện đường công việc, cựu mẫu đã ghé xem chứ không làm việc gì sai.

"Tôi chạy xe bon bon ngoài đường, thấy trên mạng rao bán số nhà đấy giá hơn 70 tỷ, lại đang có tí tiền ăn chặn từ thiện nên đi xem nhà chứ có làm gì sai. Có mấy thằng đăng tin bán nhà, tôi thấy thế đi coi mặt tiền, hướng nhà..., tôi đi bằng xe riêng chứ đâu có đi bằng xe cứu thương. 

Tôi đi xe đàng hoàng chứ có làm gì lén lút, tôi đi ngân hàng in sao kê tiện đường về thì đọc tin rao bán nhà rồi xem. Ơ kỳ, mấy con cuồn cuộn con, chúng mày bị ngu không?

Rao bán trên mạng thì tao đi xem mua, xưa nay mua nhà thì phải đi xem nhà, chứ có phải mớ rau mớ cỏ đâu mà không xem mua liền. Vu khống vừa phải thôi, việc gì phải rình mò. Tôi không rình mò, thấy đăng trên mạng bán nhà đó, địa chỉ đó, rình mò gì, vớ vẩn", Trang Trần gay gắt. 

Nữ đại gia mắng rình quay biệt thự, Trang Trần cãi lại gắt-4
Trang Trần phản pháo nữ đại gia.

Còn việc ra đường trong thời gian giãn cách xã hội, Trang Trần khẳng định có giấy đi đường đàng hoàng chứ không phải "ngồi xe cứu thương thông chốt" như ai đó.

Quảng cáo

"Rồi nói 'đang giãn cách ai cho mày đi', tao có giấy tao đi thôi. Người ta có giấy đi bình thường, người ta mà sai đi ra đường bị bắt lại rồi. Mà rao bán trên mạng tôi đi xem lại chửi tôi rình mò.

Tao cứ quay đấy, tao quay để về còn hỏi chồng tao. Tao sống có vợ chồng, phải hỏi chồng tao có mua không, quay cho chồng tao chứ. Chồng tao bảo: 'Không mua được, nhà này hướng phong thủy xấu lắm, mua là em cắm sừng anh, anh không đồng ý'", chân dài 8X bảo.

"Chị già ghen tỵ với một cái giấy đi đường thì chị già vác cái thân mình đi làm như người khác đi để được cấp giấy. Tao có giấy đàng hoàng, xe được cấp giấy đàng hoàng. Ngồi nhà 6 tháng trời, làm loạn xã hội người ta chỉ cấp giấy cho đi vào ** ngồi thôi, vớ vẩn, ngu si", Trang Trần nói thêm.

Nữ đại gia mắng rình quay biệt thự, Trang Trần cãi lại gắt-5
Trang Trần nói có giấy đi đường đàng hoàng.

Đặc biệt, trong livestream, Trang Trần cũng tiết lộ chuyện nữ đại gia cho người đến làm loạn ở cửa hàng của cô. Cựu mẫu thách thức CEO này tới quán ăn của mình để "đấu tay đôi".

Bài liên quan
Bà Phương Hằng tố bị Võ Hoàng Yên đánh tại trụ sở công an
Nữ CEO Đại Nam tố cáo tại buổi làm việc tại CA TPHCM, ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư đi cùng đã sỉ vả, hành hung bà.
Bà Phương Hằng bị chụp lén, body kiểu gì nhìn mém xỉu
Nhiều người cho rằng do chụp từ trên xuống và không căn góc nên ngoại hình của bà Phương Hằng mới "lạ" như vậy.
Có tổng cộng bao nhiêu nghệ sĩ bị bà Phương Hằng tố ăn chặn từ thiện?
Đây là những tên tuổi đình đám bị bà Phương Hằng ‘gọi giật’ liên quan đến vấn đề từ thiện.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt