Nữ cầu thủ bất ngờ tự nhận là 'con rơi' của Maradona

01/01/2021 16:36

Những câu chuyện về quyền thừa kế của Maradona vẫn chưa tới hồi kết khi vẫn tiếp tục có thêm những người con tự nhận của "Cậu bé vàng".

Sau khi huyền thoại bóng đá Maradona qua đời, có một vài người đã lên tiếng tự nhận là con rơi của "Cậu bé vàng" và yêu cầu xét nghiệm ADN để xác định quan hệ huyết thống.

Nữ cầu thủ bất ngờ tự nhận là con rơi của Maradona - 1

Nữ cầu thủ Eugenia Laprovittola tự nhận là con rơi của Maradona

Chính vì điều đó, phiên tòa phân định quyền thừa kế của những thành viên trong gia đình Maradona vẫn chưa thể diễn ra. Nhiều quan điểm cho rằng đây là phiên tòa hết sức phức tạp bởi huyền thoại bóng đá người Argentina vẫn còn những người con rơi ở nhiều nơi trên thế giới.

Sau Magali Gil, Santiago Lara và ba người Cuba là Joana, Lu và Javielito vẫn tiếp tục có người tự nhận là con rơi của "Cậu bé vàng", đó là nữ tuyển thủ người Argentina, Eugenia Laprovittola.

Theo những thông tin từ báo giới xứ Tango, Eugenia Laprovittola đã được một gia đình nhận nuôi từ nhỏ và không biết cha ruột của mình là ai. Sự thật chỉ được lộ ra khi cô gặp lại mẹ ruột của mình vài tháng trước.

Trên sân cỏ, nữ tuyển thủ này thường xuyên đeo áo số 10 giống như Maradona. Trong quá khứ, khi chưa biết "Cậu bé vàng" là cha đẻ của mình, cô cũng không ít lần bày tỏ sự ngưỡng mộ với ông.

Nữ cầu thủ bất ngờ tự nhận là con rơi của Maradona - 2

Cuộc chiến pháp lý xác định quan hệ huyết thống với Maradona vẫn chưa có hồi kết

Theo tiết lộ của nhà báo người Argentina, Luis Ventura, Maradona đã biết đến sự tồn tại của người con rơi Eugenia Laprovittola ngay trước thời điểm qua đời. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe không tốt khiến cho ông không thể nhận con.

Cũng giống như chàng trai trẻ Santiago Lara (19 tuổi), người đang có nỗ lực đấu tranh pháp lý để nhận cha, Eugenia Laprovittola cũng bắt đầu có động thái để xác định huyết thống với Maradona.

Eugenia Laprovittola đang sinh sống ở thành phố La Plata, nơi Maradona từng huấn luyện đội bóng hàng đầu Argentina Gimnasia La Plata.

Đầu tháng này, một người tình cũ của Maradona là Laura Cibilla đã lần đầu phá vỡ im lặng cho rằng kết quả ADN chứng minh con của cô với Maradona đã bị làm giả trong vụ kiện diễn ra vào năm 2008. Tuy nhiên, cô khẳng định không có kế hoạch để đứa con sinh năm 2003 của mình tham gia vào vụ kiện tranh giành quyền thừa kế của "Cậu bé vàng".

Trước khi qua đời, Maradona chỉ công nhận 5 người con là Dalma, Gianinna, Diego Junior, Diego Fernando, Maradona Ojeda. Tuy nhiên, theo vài nguồn tin, ông có thể có tới 11 người con nếu như xét nghiệm ADN.

H.Long

  • Hệ lụy nhãn tiền vụ lãnh đạo golf Việt Nam đánh bạc
    Nhiều giải golf tại Việt Nam, đặc biệt là các giải chuyên nghiệp, đang gặp khó khăn trong việc kêu gọi tài trợ sau khi xảy ra tai tiếng của những người đứng đầu làng golf Việt.
  • Sóng gió thượng tầng golf Việt
    Công tác điều hành, hoạt động của Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) đang bị ảnh hưởng lớn sau sự cố 2 Phó Chủ tịch liên quan tới vụ đánh bạc tiền tỷ ở Vĩnh Phúc.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ cầu thủ bất ngờ tự nhận là 'con rơi' của Maradona
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO