Nữ ca sĩ được ông xã ngoại quốc cho 5 tỷ đồng làm MV, mẹ chồng thương như con ruột

07/04/2023 21:10

Cuộc sống hôn nhân đầy mật ngọt của Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ - Vikas luôn nhận được nhiều yêu mến của khán giả.

Vào tháng 1/2019, Võ Hạ Trâm kết hôn cùng doanh nhân Vikas, người Ấn Độ, hơn cô 12 tuổi, sau một năm hẹn hò. Cô thường xuyên thoải mái chia sẻ hình ảnh cuộc sống gia đình lẫn cách nuôi dạy con lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng.

Gần đây, Võ Hạ Trâm khiến nhiều người phải trầm trồ khi tiết lộ được ông xã đầu tư 5 tỷ đồng để giúp cô theo đuổi đam mê âm nhạc.

Nữ ca sĩ được ông xã ngoại quốc cho 5 tỷ đồng làm MV, mẹ chồng thương như con ruột-1

Ngay sau khi được ông xã đầu tư số tiền "khủng", Võ Hạ Trâm đã thuê ê-kíp lên tới 200 người ở Ấn Độ, sử dụng tới 15 layout make-up và trang phục, vượt 800 km với tổng cộng 12 địa điểm để làm nên dự án âm nhạc The Love Journey.

Nữ ca sĩ được ông xã ngoại quốc cho 5 tỷ đồng làm MV, mẹ chồng thương như con ruột-2

Vào sáng ngày 5/4, Võ Hạ Trâm đã công bố tên và teaser ca khúc sẽ đánh dấu sự trở lại của mình sau 2 năm: Về Với Em. Đây là sản phẩm đầu tiên nằm trong The Love Journey, dự án âm nhạc Việt - Ấn gồm 3 bài hát mà nữ ca sĩ sẽ phát hành trong năm 2023.

Ca khúc mở đường này sẽ chính thức "lên kệ" trên mọi nền tảng vào tối ngày 12/4. MV âm nhạc đậm chất Ấn Độ của nữ ca sĩ người Việt không đơn thuần chỉ là tình yêu mà Võ Hạ Trâm dành cho Vikas, mà còn là tình yêu dành cho gia đình, quê hương ông xã.

Trong chuyến đi đến Ấn Độ lần này, Võ Hạ Trâm đã có cuộc hội ngộ cùng mẹ chồng sau hơn 2 năm không gặp vì dịch COVID-19. Cả hai đều xúc động ngay từ khoảnh khắc nữ ca sĩ vừa về đến nhà ông xã. Vì biết con dâu đi đường dài mệt nên mẹ chồng nữ ca sĩ chuẩn bị sẵn đồ ăn mà Võ Hạ Trâm thích.

Nữ ca sĩ được ông xã ngoại quốc cho 5 tỷ đồng làm MV, mẹ chồng thương như con ruột-3

Mẹ chồng còn chẳng ngại ngần chỉnh lại trang phục cho con dâu như con gái ruột. Đáp lại tình cảm của mẹ, người đẹp liên tục nói lời cảm ơn, trao cho bà những cái ôm ấm áp. Hai mẹ con còn không kìm được nước mắt trong lần hội ngộ này. Chưa dừng lại ở đó, mẹ chồng còn thường xuyên tặng con dâu các món trang sức chế tác bằng vàng đắt đỏ.

Nữ ca sĩ được ông xã ngoại quốc cho 5 tỷ đồng làm MV, mẹ chồng thương như con ruột-4Nữ ca sĩ được ông xã ngoại quốc cho 5 tỷ đồng làm MV, mẹ chồng thương như con ruột-5

Theo Tiền Phong 

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ ca sĩ được ông xã ngoại quốc cho 5 tỷ đồng làm MV, mẹ chồng thương như con ruột
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO