Nữ ca sĩ đình đám GÂY SỐC khi ngồi xuống... xem phim ĐEN với con trai 19 tuổi, choáng nhất là câu hỏi đầy nhạy cảm sau đó

19/03/2022, 19:24

Nữ ca sĩ vốn được biết đến là bà mẹ có cách giáo dục hiện đại, luôn cởi mở trao đổi với con những chủ đề nhạy cảm. Tuy nhiên lần này cách dạy con bị cho là phản cảm, nhiều phụ huynh không chấp nhận.

Chuyện một đứa trẻ mới lớn quan tâm tới những vấn đề giới tính không còn là điều xa lạ hay chủ đề cấm kỵ trong cách nuôi dạy trẻ hiện đại bây giờ, nhưng việc phải đối thoại với con như thế nào vẫn luôn là một thách thức vừa khó khăn vừa nhạy cảm đối với cha mẹ.

Nhiều phụ huynh khi phát hiện con xem phim đen thường hoảng hốt, bất ngờ rồi tức giận, từ đó cấm đoán và chì chiết con. Cũng có người cố gắng bình tĩnh tìm cách giảng giải nhẹ nhàng, hy vọng con hiểu vấn đề và tránh xa nội dung độc hại.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ người Indonesia Yuni Shara - mẹ đơn thân của hai con trai lại có cách giải quyết vấn đề thoáng đến mức gây sốc, mở ra những cuộc tranh cãi không hồi kết trên mạng xã hội. Có người rất ủng hộ cách giáo dục cởi mở của Yuni Shara, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng điều này không thích hợp với những đứa trẻ.

Nữ ca sĩ đình đám GÂY SỐC khi ngồi xuống... xem phim ĐEN với con trai 19 tuổi, choáng nhất là câu hỏi đầy nhạy cảm sau đó-1
.Khi phát hiện các con lén lút xem trong phòng riêng. Yuni Shara đã xem cùng các con và đề nghị các con nhận xét xem phim có thú vị không.

Theo đó, trong 1 cuộc phỏng vấn, bà mẹ nổi tiếng này chia sẻ từng cùng 2 con trai xem phim khiêu dâm. Nguyên nhân là vì cô đã phát hiện các con lén lút xem trong phòng riêng. Yuni Shara đã xem cùng các con và đề nghị các con nhận xét xem phim có thú vị không.

Yuni vốn được biết đến là bà mẹ có cách giáo dục hiện đại, luôn cởi mở trao đổi với con những chủ đề nhạy cảm. Tuy nhiên lần này cách dạy con lần này bị cho là phản cảm, nhiều phụ huynh không chấp nhận.

Nữ ca sĩ đình đám GÂY SỐC khi ngồi xuống... xem phim ĐEN với con trai 19 tuổi, choáng nhất là câu hỏi đầy nhạy cảm sau đó-2
Nữ ca sĩ thừa nhận không thể kiểm soát, chăm sóc con cái ở mọi lúc, mọi nơi nên việc giáo dục giới tính cho các con là điều vô cùng quan trọng.

Tất nhiên hai cậu con trai 19 và 16 tuổi ban đầu rất ngượng ngùng, lảng tránh câu hỏi của mẹ. Khi mẹ hỏi rằng: "Các con thấy sao về việc xem phim khiêu dâm cùng nhau như thế này, có thấy thú vị không?", 2 cậu bé ngượng ngùng trả lời rằng "Mẹ ơi, đừng làm thế". Nữ ca sĩ thừa nhận không thể kiểm soát, chăm sóc con cái ở mọi lúc, mọi nơi nên việc giáo dục giới tính cho các con là điều vô cùng quan trọng.

Trước đó, trong một bài đăng trên Instagram và Facebook, diễn viên nổi tiếng Singapore Trịnh Tú Trân cũng đã chia sẻ lại toàn bộ cuộc đối thoại về chủ đề... tình dục với cậu con trai 10 tuổi. Cách dạy con thẳng thắn của cô nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Khi Zavier hỏi mẹ về cảm giác khi làm "chuyện ấy", Trịnh Tú Trân thẳng thắn bảo con trai rằng "chuyện ấy" thực sự đưa lại cảm giác tuyệt vời. Tuy vậy: "Nếu con cảm thấy hài lòng với bất kỳ ai để đạt được khoái cảm tình dục, thì con có điều gì đó không ổn. Nó giống như việc thỏa mãn cơ thể một cách sai lầm với ma túy hoặc được ví như việc ăn đồ ăn vặt chứa đầy hóa chất gây cảm giác thèm ăn cho não bộ".

Vì thế, cô khẳng định con chỉ nên làm "chuyện ấy" khi đã đủ trưởng thành, khi con đang ở trong một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, đôi bên trân trọng nhau, tốt nhất là khi đã kết hôn.

Nữ ca sĩ đình đám GÂY SỐC khi ngồi xuống... xem phim ĐEN với con trai 19 tuổi, choáng nhất là câu hỏi đầy nhạy cảm sau đó-3
Khi Zavier hỏi mẹ về cảm giác khi làm "chuyện ấy", Trịnh Tú Trân thẳng thắn bảo con trai rằng "chuyện ấy" thực sự đưa lại cảm giác tuyệt vời.

"Quan hệ tình dục bình thường một cách bừa bãi thậm chí có thể hủy hoại sức khỏe vì nguy cơ nhiễm vi rút và bệnh lây truyền qua đường tình dục. Không chỉ cơ thể con bị ảnh hưởng, tâm hồn và tinh thần của con cũng bị "ô nhiễm" nữa", nữ diễn viên dặn con. Cô cũng yêu cầu con không có những giao tiếp suồng sã xung quanh vấn đề ngoại hình, diện mạo hay giới tính với các bạn cùng giới hay khác giới.

Khi con hỏi tiếp, nếu tự nhiên cảm thấy mình... "hưng phấn" phải làm thế nào, Trịnh Tú Trân khuyên con phải học cách kiểm soát xúc cảm và hành động của bản thân. Cô cũng bày tỏ sự không đồng tình của việc thủ dâm như một giải pháp để kích dục, mặc dù bà mẹ này thừa nhận rằng không rõ liệu có giải pháp nào khác hay không.

Nữ diễn viên tâm sự với cộng đồng mạng rằng chính cô cũng không biết những câu trả lời của mình dành cho con trai đã đúng chưa: "Trời ơi, làm cha mẹ không hề dễ tí nào. Trong thời đại này, tôi thấy thật khó khăn để có thể nuôi dạy một cậu bé ngoan và phát triển lành mạnh".

Theo Nhịp Sống Việt

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ ca sĩ đình đám GÂY SỐC khi ngồi xuống... xem phim ĐEN với con trai 19 tuổi, choáng nhất là câu hỏi đầy nhạy cảm sau đó
vietnam.vn