Nữ ca sĩ chia sẻ bị ung thư trên sân khấu

30/11/2023 21:00

Jo Jung Min được đồng nghiệp và khán giả đồng cảm khi chia sẻ mắc bệnh ung thư ngay trên sân khấu, mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến người hâm mộ.

Xuất hiện trong cuộc thi hát Hyun Yuk Ga Wang của đài MBN, ca sĩ Jo Jung Min được người hâm mộ cổ vũ. Nhưng trái với sự chào đón của khán giả, khả năng của cô không được đánh giá cao và giành điểm thấp nhất cuộc thi.

Sau khi được giám khảo nhận xét, nữ ca sĩ - diễn viên cho biết cô gần đây được chẩn đoán mắc ung thư. Jo Jung Min muốn dùng hết khả năng trên sân khấu như thể đây là lần cuối cô được biểu diễn.

Nữ ca sĩ chia sẻ bị ung thư trên sân khấu-1
Jo Jung Min trên sân khấu cuộc thi âm nhạc

"Thành thật mà nói tôi phẫu thuật ung thư tuyến giáp hồi tháng 6. Tôi luôn nghĩ mình không thể hát lại ca khúc Ready Q này nữa. Tôi đã giấu chuyện này với mọi người, kể cả mẹ. Tôi mừng là hôm nay có thể hát", cô chia sẻ.

Nữ ca sĩ nói lời bài hát Ready Q truyền cho cô nhiều động lực như "Hôm nay tôi có thể cất cao giọng hát", "Ngay cả khi vấp ngã, tôi vẫn cố cố gắng đứng dậy bước tiếp", "Cuộc đời tôi là bộ phim kết thúc có hậu"...

Jo Jung Min mong muốn bài hát và những chia sẻ trên sân khấu có thể mang lại niềm vui cho khán giả, niềm an ủi cho chính bản thân cô. "Tôi muốn an ủi mọi người có mặt tại đây. Tôi muốn các bạn sống vui vẻ dù chúng ta có mắc bệnh thế nào, quan trọng là tinh thần phải tốt", cô chia sẻ thêm.

Nữ ca sĩ chia sẻ bị ung thư trên sân khấu-2
Jo Jung Min chia sẻ tinh thần lạc quan khi đối mặt bệnh ung thư

Sau chia sẻ của Jo Jung Min, giám khảo Lee Ji Hye dành nhiều lời khen cho Jo Jung Min. "Cô ấy thật đáng khen vì không bao giờ dùng căn bệnh của mình để mua sự thương hại trên sân khấu. Chúng ta chỉ biết chuyện sau khi cô ấy biểu diễn xong", Lee Ji Hye nói.

Jo Jung Min học chuyên ngành piano tại Trung học nghệ thuật Kaywon, Đại học Kookmin. Khi đang học năm thứ hai, cha của cô qua đời. Nữ ca sĩ phải vừa học vừa làm, tốt nghiệp đại học sau 8 năm. Jung Min sau đó trở thành ca sĩ nhạc trot, tham gia một số bộ phim truyền hình.

Theo Tiền Phong 

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ ca sĩ chia sẻ bị ung thư trên sân khấu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO