Nữ ca sĩ bị rò rỉ video riêng tư với bạn trai diễn viên

14/11/2023 07:22

Khoảnh khắc thân mật của Trần Băng và Trần Mục Trì đang lan truyền trên mạng xã hội. Khán giả bất bình khi chuyện đời tư của nghệ sĩ bị xâm phạm.

Ngày 13/11, tờ Ettoday đưa tin một tay săn ảnh tiết lộ đoạn phim riêng tư của nam diễn viên Trần Mục Trì và bạn gái Trần Băng. Trần Mục Trì sau giờ làm việc về nhà, cởi áo và trò chuyện với Trần Băng trong phòng khách.

Trong cuộc trò chuyện, Trần Băng đưa tay ra chạm vào cơ bụng của bạn trai, sau đó nắm lấy tay đối phương và đi đến khu vực khác của phòng khách. Theo truyền thông Trung Quốc, vì ở nhà lại quên kéo rèm nên mọi hành động thân mật của hai ngôi sao đã bị quay lén.

Đoạn video đang gây bàn tán xôn xao trên mạng xã hội và nhiều khán giả băn khoăn về việc quyền riêng tư của các nghệ sĩ đang bị xâm phạm nghiêm trọng.

Nữ ca sĩ bị rò rỉ video riêng tư với bạn trai diễn viên-1
Khoảnh khắc nhạy cảm của Trần Mục Trì, Trần Băng bị rò rỉ.

Trần Mục Trì nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim Phong Thần 1 và Tinh Lạc Ngưng Thành Đường.

Sau khi nổi tiếng, anh vướng nhiều ồn ào đời tư. QQ đưa tin Trần Mục Trì từng kết hôn với cô gái hơn 7 tuổi và ly hôn sau khoảng thời gian ngắn ngủi. Người này là phó giám đốc sản xuất của Phong Thần 1. Ngôi sao sinh năm 1997 sau đó thừa nhận từng có cuộc hôn nhân chớp nhoáng.

Cùng thời điểm, Trần Mục Trì cũng bị tố qua lại với nam diễn viên Ngô Sở Nhất dù đã kết hôn. Ngô Sở Nhất thậm chí ám chỉ Trần Mục Trì lợi dụng anh chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, Trần Mục Trì không phản hồi tuyên bố của Ngô Sở Nhất.

Nữ ca sĩ bị rò rỉ video riêng tư với bạn trai diễn viên-2Nữ ca sĩ bị rò rỉ video riêng tư với bạn trai diễn viên-3
Trần Băng và Trần Mục Trì được cho là đang hẹn hò nhưng hai người không lên tiếng phản hồi.

Thời gian gần đây, Trần Mục Trì lộ hình hẹn hò Trần Băng. Hai người bị chụp ảnh ngủ cùng nhau trên máy bay và hẹn hò trong trung tâm mua sắm. Cả hai được phát hiện khi đang chọn phụ kiện ở quầy trang sức. Khi rời đi, cặp đôi trẻ nắm tay nhau khá ngọt ngào.

Trần Băng sinh năm 1990, hơn Trần Mục Trì 7 tuổi và từng kết hôn với MC Phó Thụy Đình năm 2013 rồi ly hôn một năm sau đó. Trần Băng là ca sĩ, diễn viên và nổi tiếng ở chương trình The Voice of China 3.

Theo China Times, gia đình Trần Băng rất giàu có. Bố cô điều hành chuỗi công ty cầm đồ và có tài sản ròng ước tính khoảng 3 tỷ NDT.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ ca sĩ bị rò rỉ video riêng tư với bạn trai diễn viên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO