Nữ ca sĩ bị fan cuồng đe dọa, cấm hẹn hò

12/01/2024 15:02

Seulgi nhóm Red Velvet bị fan cuồng đeo bám. Kẻ này nói đã rình rập mỗi ngày ở xung quanh nhà nữ thần tượng và đe dọa cô không được phát sinh tình cảm với bất cứ ai.

Nhiều thần tượng Kpop gặp phải sự đe dọa từ fan cuồng. Nayeon (TWICE) từng bị quấy rối trong nhiều năm bởi Josh – kẻ đeo bám thậm chí còn bám theo cô trên máy bay. Nạn nhân mới nhất là Seulgi nhóm Red Velvet.

Một fan cuồng của Seulgi được cho đã bám đuổi nữ thần tượng nhiều năm nay để lại hàng ngàn bình luận trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của cô, đồng thời cập nhật nhật ký mỗi ngày về thành viên Red Velvet.

Nữ ca sĩ bị fan cuồng đe dọa, cấm hẹn hò-1
Seulgi bị fan cuồng đe dọa, cấm hẹn hò.

Kẻ này yêu cầu Seulgi không được tiếp xúc với các thần tượng nam nhóm NCT, BamBam (GOT7).

"Seulgi, em dậy rồi à? Tôi thấy đèn của em vẫn sáng. Em đang làm gì thế? Đừng ngủ quá muộn. Đừng nhắn tin cho BamBam nữa. Lo lắng và căng thẳng quá. Đừng trả lời cậu ta vào đêm khuya hoặc trước khi đi ngủ. Ngủ ngon nhé. Đừng nhắn tin cho cậu ta. Cả NCT. Đừng yêu ai. Tôi vẫn ở tầng dưới nhà em. Tôi sẽ đi sớm vì trời quá lạnh. Em là của tôi. Tôi yêu em, bé gấu của tôi" – fan cuồng viết.

Fan cuồng tiếp tục bình luận bằng tiếng Hàn, yêu cầu Seulgi không được phát sinh tình cảm với ai: "Tôi không biết em đang làm gì nhưng tôi vẫn nhìn chằm chằm vào cửa sổ nhà em. Đừng đi xung quanh phòng tập khi lộ eo, em là của tôi. Tôi đang đứng ngay trước cửa sổ phòng em đây… Đừng ở bên cạnh ai, nhất là vào ban đêm. Đừng yêu ai trước. Tôi vẫn ở quanh khu vực Gangnam. Tôi sẽ đến chỗ của em. Tôi đi ngang qua nhà em vào ban đêm. Đèn không sáng".

Những bình luận có nội dung tương tự đe dọa Seulgi hoặc chỉ ra cô đang làm gì trong nhà khiến cộng đồng fan của nữ thần tượng lo lắng.

Người hâm mộ thông báo vấn đề với công ty chủ quản SM Entertainment, kêu gọi công ty hành động bảo vệ thần tượng. Dựa vào cách hành văn, fan suy đoán kẻ giấu mặt là người nước ngoài, có vốn tiếng Hàn hạn chế. SM Entertainment vẫn chưa đưa ra phản hồi về vấn đề này.

Seulgi sinh năm 1994, là thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng Red Velvet. Cô được đánh giá cao về giọng hát, khả năng vũ đạo và vóc dáng thanh mảnh, gợi cảm. Hồi tháng 10/2022, nữ thần tượng ra mắt album đầu tay mang tên 28 Reasons.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ ca sĩ bị fan cuồng đe dọa, cấm hẹn hò
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO