Nữ ca sĩ bị chỉ trích vì muốn thoát y trên truyền hình

20/05/2023 07:30

Sau khi gây tranh cãi với vũ đạo nhạy cảm, nữ ca sĩ Hwasa lại tiếp tục hứng “gạch đá” vì phát ngôn thiếu suy nghĩ trong chương trình giải trí.

Chương trình giải trí Dancing Queens on the Road của đài tvN vừa đăng tải một đoạn teaser giới thiệu về tập mới. Trong đoạn video này, nữ ca sĩ Hwasa tiết lộ muốn diễn thoát y trong chương trình. “Đây là những hình ảnh nóng bỏng chưa từng được thể hiện”, nữ ca sĩ nói.

Nữ ca sĩ bị chỉ trích vì muốn thoát y trên truyền hình-1
Hwasa bày tỏ mong muốn được thoát y trong chương trình truyền hình.

Phát ngôn của Hwasa lập tức nhận chỉ trích từ khán giả. Cách đây ít ngày, thành viên nhóm nhạc Mamamoo cũng vướng lùm xùm khi thực hiện vũ đạo 19+ trong buổi biểu diễn tại trường đại học.

Tờ Ten Asia cho rằng Hwasa đã im lặng và không giải thích về vũ đạo phản cảm. Thế nhưng, cô lại bày tỏ mong muốn cởi bỏ quần áo để được hòa nhịp cùng âm nhạc trong một chương trình giải trí. Hành động này được cho là coi thường khán giả, bỏ ngoài tai những lời góp ý của người hâm mộ.

Nữ ca sĩ bị chỉ trích vì muốn thoát y trên truyền hình-2
Hwasa thoải mái nói về mong muốn thoát y giữa làn sóng chỉ trích.

Truyền thông Hàn Quốc khuyên Hwasa nhìn lại bản thân và lắng nghe ý kiến của khán giả. Họ lo lắng Hwasa là ca sĩ hàng đầu và có tầm ảnh hưởng nhất định trong K-pop. Với những sự việc này, từ khóa dành cho Hwasa chỉ là những câu chuyện liên quan đến tình dục hoặc 19+.

Nữ ca sĩ bị chỉ trích vì muốn thoát y trên truyền hình-3
Vũ đạo đậm chất 19+ của Hwasa.

Nhiều khán giả không hài lòng trước thái độ của Hwasa: “Tại sao cô ấy lại bỏ ngoài tai những lời góp ý chân thành từ người hâm mộ?”, “Đây không phải là cách để thể hiện cá tính và cái tôi. Tôi thấy nó thật rẻ tiền”, “Tôi sẽ không bao giờ xem Hwasa nếu cứ trình diễn thế này”...

Nữ ca sĩ bị chỉ trích vì muốn thoát y trên truyền hình-4
Hwasa khiến nhiều khán giả bức xúc trước thái độ của mình.

Trước đó, ngày 12/5, khi đang trình diễn ca khúc Don’t give me, nữ ca sĩ liếm ngón tay và di chuyển dọc cơ thể. Động tác vũ đạo của Hwasa bị đánh giá là tục tĩu, phản cảm và không phù hợp nhưng Hwasa giữ im lặng, mặc cho khán giả chỉ trích.

Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ ca sĩ bị chỉ trích vì muốn thoát y trên truyền hình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO