Nữ bồi bàn siêu khỏe bê một lúc 13 ly bia 'khổng lồ' gây sốt mạng

25/09/2023 16:49

53 triệu người đã xem và bình luận về clip quay cảnh cô gái cầm một lúc 13 ly bia lớn nặng trịch rồi thoăn thoắt bê tới cho khách hàng.


Clip: Nhân viên bồi bàn gây sốt khi bê 13 ly bia khổng lồ chỉ bằng 2 tay.

Cô nhân viên phục vụ Verena Angermeier đang "gây sốt" trên TikTok khi cùng một lúc bưng 13 cốc bia tại Lễ hội Oktoberfest - lễ hội bia lớn nhất thế giới được tổ chức ở Munich, Đức. Khoảnh khắc đáng kinh ngạc này đã thu hút 53 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận.

Trong đoạn clip, Verena sắp xếp gọn gàng 13 cốc bia lớn đầy ắp, nặng trịch trước khi di chuyển từ quầy bar đến chỗ khách hàng.

Cô khéo léo lồng các ngón tay qua phần quai, mỗi tay cầm được 6 cốc. Sau khi chồng 2 hàng cốc này lên nhau, cô xếp cốc thứ 13 lên trên cùng rồi thoăn thoắt bê đi phục vụ khách, không cần dùng khay hay vật dụng hỗ trợ nào.

Đây là công việc đòi hỏi không chỉ sự khéo léo mà còn cả sức khỏe. Dù mang trên tay khối lượng lớn, Verena vẫn nở nụ cười nhẹ nhõm, tươi rói.

Nữ bồi bàn siêu khỏe bê một lúc 13 ly bia khổng lồ gây sốt mạng-1
Verena sắp xếp 13 cốc bia gọn gàng trước khi bưng cho khách. (Ảnh: Daily Mail)

Nữ bồi bàn siêu khỏe bê một lúc 13 ly bia khổng lồ gây sốt mạng-2
Verena di chuyển khéo léo với 13 cốc bia trên tay. (Ảnh: Daily Mail)

Nhiều người xem clip cho biết họ hoàn toàn bị mê hoặc và ngạc nhiên trước sức mạnh "siêu phàm" của nữ nhân viên phục vụ: "Tôi đến lễ hội Oktoberfest, mặc dù chỉ cầm một ly bia để uống mà còn ê ẩm cả tay vì chúng nặng quá"; "Quá xuất sắc! Tôi thậm chí không thể mang một cốc cà phê của mình từ bếp ra phòng khách mà không có khay"; "Thật siêu phàm, cảm giác như cô ấy không phải là người bình thường"... 

Lễ hội Oktoberfest hay Lễ hội bia Đức là một trong những lễ hội dân gian lớn nhất thế giới, là hoạt động văn hóa đặc sắc của thành phố Munich và bang Bavaria, có tuổi thọ 200 năm.

Sự kiện được tổ chức hàng năm vào cuối tháng 9 và kéo dài đến đầu tháng 10, thu hút hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới.

Theo VTC

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ bồi bàn siêu khỏe bê một lúc 13 ly bia 'khổng lồ' gây sốt mạng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO