Một người đàn ông ở Dusseldorf, Đức trở thành người thứ ba được chữa khỏi HIV sau khi được các bác sĩ cấy ghép tế bào gốc tạo máu để điều trị bệnh bạch cầu.
Có tiền sử bệnh lupus ban đỏ hệ thống nhưng không tái khám theo hẹn, nữ bệnh nhân dùng lại đơn thuốc cũ và phải nhập viện trong tình trạng tăng huyết áp, thiếu máu nặng kèm theo dấu hiệu của tổn thương thận.
Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 51 tuổi, tiền sử đái tháo đường, vào viện vì yếu nửa người trái, kèm theo co giật.
Được chẩn đoán ung thư ở giai đoạn sớm, chị T.M không vào viện điều trị, lại tìm uống các bài thuốc Nam và áp dụng phương pháp "bỏ đói tế bào ung thư” khiến bệnh chuyển biến xấu.
ĐỒNG NAI - Ngày 7.8, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất cho biết bệnh viện vừa ghi nhận 1 ca tử vong do sốt xuất huyết. Bệnh nhân ngụ tại xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, bị sốt và tự điều trị tại nhà.