NSƯT Xuân Bắc lớn tiếng quát bạn thân Tự Long vì… quá nghịch ngợm

Ninh Phương| 24/05/2023 16:20

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Xuân Bắc chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" của mình với người bạn thân - NSND Tự Long.

Đoạn clip tiết lộ hậu trường một buổi tập luyện của 2 nghệ sĩ cho dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới. Trong khi NSƯT Xuân Bắc đang chăm chú tập luyện và hướng dẫn cho các diễn viên khác những động tác biểu diễn thì NSND Tự Long lại trốn vào một góc với chiếc mũ của Người Sắt.

Bắt gặp việc này, nghệ sĩ Xuân Bắc đã lớn tiếng quát: "Long ơi! Cái này không phải để nghịch". Tự Long cũng nhanh chóng đáp lại lời bạn mình: "Không nghịch thì sao? Có làm sao đâu? Cái này là cái gì đấy, phát sáng suốt nãy giờ".

NSƯT Xuân Bắc lớn tiếng quát bạn thân Tự Long vì… quá nghịch ngợm - 1

Cuộc trò chuyện giữa Xuân Bắc và Tự Long khiến khán giả thích thú (Ảnh chụp màn hình).

Để giải đáp sự tò mò của đối phương, NSƯT Xuân Bắc đã thể hiện một màn trình diễn ngắn để chiếc mũ của Người Sắt mở ra. Tuy nhiên, khi hoạt động, một phần của chiếc mũ đã rơi ra khiến nghệ sĩ Tự Long khá hốt hoảng.

Hiện, clip nhận được gần 2.000 lượt thích và khoảng 60.000 lượt xem. Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú về cuộc nói chuyện của 2 người bạn thân Tự Long và Xuân Bắc: "Cứ gặp các bác này thì già cũng thành trẻ", "Anh Bắc quát anh Long to thế", "Nhìn vui quá, có Tự Long và Xuân Bắc là vui"...

Trong khi Xuân Bắc luôn trêu chọc bạn mình vì tính cách nghịch ngợm, tò mò thì nghệ sĩ Tự Long cũng từng "bóc phốt" bạn thân với PV Dân trí về việc đến muộn: "Tôi đã nhiều lần nói tôi nhịn Xuân Bắc như "nhịn cơm sống". Xuân Bắc là "chủ tịch nông trường cao su" vì thường xuyên đi muộn. Ngoài ra, Xuân Bắc làm cái gì cũng lâu, ăn lâu, nói chuyện cũng rất lâu. Đang bữa cơm mà có ai gọi đến là y như rằng mọi người ăn xong hết, đồ ăn nguội hết rồi hắn mới bỏ máy xuống ăn lại từ đầu".

Nam nghệ sĩ cũng kể thêm: "Hắn ta (Xuân Bắc - PV) say nghề cũng quá đà. Nhiều khi vào guồng là quên mất cả thời gian. Đáng ra làm từ 2h chiều đến 12h đêm nghỉ thì hắn ta làm từ 4h chiều đến 4h sáng. Nhiều khi vì hắn mà cả đám mệt rũ ra. Lắm lúc tôi cũng phải gay gắt vì những thói này của Xuân Bắc. Thậm chí, tôi còn dọa bỏ nhóm 2 lần rồi".

NSƯT Xuân Bắc lớn tiếng quát bạn thân Tự Long vì… quá nghịch ngợm - 2

Tự Long và Xuân Bắc là đôi bạn thân nhiều năm (Ảnh: Facebook nhân vật).

NSND Tự Long (SN 1973) và NSƯT Xuân Bắc (SN 1976) không chỉ là "cạ diễn" ăn ý trên sân khấu mà ở ngoài đời còn là tri kỷ của nhau. Năm 1994, cả hai thi đậu vào trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội nhưng Tự Long thuộc khoa Kịch hát dân tộc còn Xuân Bắc là diễn viên khoa Sân khấu.

Từ thập niên 2000, bộ đôi đã cùng nhau tạo nên thương hiệu khi tham gia Gặp nhau cuối tuần. Tuy chênh lệch 3 tuổi nhưng vì thân thiết nên Xuân Bắc và Tự Long xưng hô với nhau như những người bạn đồng trang lứa.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
NSƯT Xuân Bắc lớn tiếng quát bạn thân Tự Long vì… quá nghịch ngợm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO