nsut vu thanh vinh

NSƯT Vũ Thành Vinh lần đầu khoe giọng hát ngọt lịm trên sóng truyền hình
3 tháng trước Phim ảnh
Vượt qua hàng ngàn thí sinh, trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, 3 giọng ca vượt trội nhất đã được xác định. Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang, ai sẽ là tân Quán quân Solo cùng Bolero mùa giải thứ 7?
  • Nối tiếp chặng bay thứ 2 với chủ đề Tình yêu diệu kỳ, sẽ là màn tranh tài của 4 cánh Én bao gồm: Quốc Trí, Hồng Nhi, Thiên Phúc và Huỳnh Thơ, cùng sự đánh giá cầm cân nảy mực của ban giám khảo: NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Quỳnh Hoa, MC Đại Nghĩa, MC Thanh Thảo, MC Ngọc Diễm.
  • Tiếp nối hành trình tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình, Én vàng 2021 chính thức quay trở lại và sẽ được phát sóng vào ngày 7/8 tới đây. Cuộc thi Én vàng do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện. Tiền thân là cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình ra đời từ năm 2004, dù trải qua gần 2 thập kỷ, chương trình vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ và khán giả yêu thích lĩnh vực này. Én vàng đã chấp cánh cho nhiều tài năng vượt lên tầm cao mới.
  • Tập 1 của "Đánh thức đam mê" có sự xuất hiện của 4 gương mặt nghệ sĩ: Bảo Kun, Lưu Hiền Trinh, Bích Ly và Nhật Trường. Đặc biệt, phần trình diễn của nam ca sĩ Bảo Kun được Lý Nhã Kỳ hết sức "ưu ái".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn