NSƯT Đức Khuê giúp các bạn trẻ tự tin đến với tình yêu

Hương Hồ| 28/07/2023 14:56

Với vốn kinh nghiệm và tính cách lạc quan, NSƯT Đức Khuê đã mang đến nhiều chia sẻ thú vị trong chương trình "Hãy yêu nhau đi" mùa 2.

NSƯT Đức Khuê là khách mời trong tập 11 chương trình Hãy yêu nhau đi mùa 2, phát sóng ngày 28/7. Với tính cách lạc quan, vui vẻ, NSƯT Đức Khuê đã có những chia sẻ tích cực để giúp các bạn trẻ tự tin nắm chắc cơ hội đến với tình yêu.

NSƯT Đức Khuê giúp các bạn trẻ tự tin đến với tình yêu - 1

Khách mời NSƯT Đức Khuê và cố vấn PGS.TS Trần Thành Nam (Ảnh: Ban Tổ chức).

Hai người chơi của tập 11 là Ngô Đình Duy (1995), hiện làm tuyển dụng nhân sự (HR) và Nguyễn Ngọc Phương Anh (2001), chủ hai cửa hàng quần áo nữ, đồng thời là người mẫu tự do.

Ngô Đình Duy sở hữu chiều cao 1,90m nhưng khi gửi hồ sơ đăng ký chương trình Hãy yêu nhau đi lại chỉ ghi là 1,88m. Sự khác biệt về chiều cao đã từng là lí do khiến Duy tự ti vì bị trêu chọc khi còn nhỏ. Duy luôn đi những đôi giày bệt vì sợ bị quá cao so với những người xung quanh.

Ngoài ra, Duy cũng từng yêu một người bị ám ảnh về việc bố mẹ chia tay nên hay có suy nghĩ tiêu cực.

NSƯT Đức Khuê giúp các bạn trẻ tự tin đến với tình yêu - 2
Cặp đôi của tập 11 "Hãy yêu nhau đi" mùa 2 (Ảnh: BTC).

Phương Anh sở hữu một ngoại hình bé nhỏ nhưng ý chí của cô lại vô cùng lớn. Hiện tại dù mới 22 tuổi nhưng Phương Anh đã tự chủ tài chính, nên cô chỉ cần một chàng trai có thể lắng nghe, chia sẻ và thực sự yêu thương mình.

Là một cô gái xinh xắn, hòa đồng nhưng Phương Anh cũng từng trải qua những giai đoạn khó khăn khi đổ vỡ trong tình yêu. Vết thương lòng khi chứng kiến người yêu "bắt cá hai tay" với bạn thân Phương Anh đã khiến cô luôn lo sợ bị phản bội mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tại cuộc gặp ở Hãy yêu nhau đi, Duy và Phương Anh đều có những sự trùng hợp định mệnh. Duy tặng Phương Anh một chú chó bông, vô tình cô lại là người rất thích chó. Còn Phương Anh tặng Duy nến thơm, trong khi Duy mang theo mình hai chiếc bật lửa bởi anh luôn tin rằng, bật lửa mang lại may mắn.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
NSƯT Đức Khuê giúp các bạn trẻ tự tin đến với tình yêu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO