NSND Kim Xuân biến hóa đặc sắc, diễn xuất tài tình trong teaser nhân vật phim ‘Hạnh phúc máu’

An Nhiên| 08/11/2022 23:06

Ê-kíp phim điện ảnh “Hạnh phúc máu” tung teaser nhân vật Hà Phương do NSND Kim Xuân thủ vai. Trong đoạn phim dài 5 phút, diễn viên gạo cội biến hóa tài tình 2 tính cách đối lập bên trong nhân vật.

Xem NSND Kim Xuân diễn cùng lúc 2 vai:

NSND Kim Xuân đóng vai chính phim Hạnh phúc máu

Ở màn gặp gỡ ma mị của 2 tính cách Hà Phương, NSND Kim Xuân phô diễn kỹ năng biến hóa ấn ấn tượng. Những góc khuất nội tâm của Hà Phương - người đàn bà đã trải qua nhiều biến cố cuộc đời khi bước vào gia tộc Vương Đình và tiếp nhận một tín ngưỡng mới với đức tin lạ duy trì cuộc sống của các thế hệ của gia tộc bí ẩn - đã được NSND Kim Xuân lột tả chân thật đến “rợn người”.

dsc_8205-1-.jpg
Một phiên bản khác của Hà Phương do NSND Kim Xuân bị nhốt

Kỹ năng diễn xuất của một diễn viên gạo cội thể hiện qua sự chuyển biến linh hoạt của ánh mắt: khi thì dữ dội và đầy tà ác; lúc lại buồn bã, đáng thương. Sự khác biệt rõ rệt giữa giọng điệu, những lần gằn giọng đầy đe doạ hay van xin trong đau khổ, tuyệt vọng càng thể hiện rõ nội tâm phức tạp của nhân vật này.

dsc_7396-1-.jpg
Và một Hà Phương khác cũng do nghệ sĩ Kim Xuân đảm nhận

Hình ảnh Hà Phương với tính cách hiền từ, đáng thương bị nhốt trong một chiếc lồng hình lục giác tạo sự tò mò. Đối lập với tính cách tà ác, bí hiểm còn lại càng khơi gợi loạt bí ẩn đằng sau cuộc đời của người đàn bà quyền lực nhất gia tộc Vương Đình.

Đặc biệt, lời thoại của hai tính cách Hà Phương khiến nhiều người ấn tượng và tiết lộ nhiều điều đặc biệt về mối quan hệ của các thành viên trong gia tộc Vương Đình.

Bà nghĩ bà biết mọi thứ về tôi sao? Mọi thứ tôi cho bà thấy là những thứ tôi muốn bà phải thấy, đó là lí do bà ở đây. Hãy ở lại đây, để cười, để khóc, để la hét, để sống mà nuốt trọn tất cả sự thật và điều giả dối mà bà đáng phải nhận”, một tính cách của Hà Phương chia sẻ.

dsc_8328-2-.jpg
dsc_7393-1-.jpg
Cả 2 có màn đối đáp gây tò mò

Mong muốn đưa nhân vật đến gần với khán giả, Dược sĩ Tiến thực hiện thước phim teaser backstory revealer để hé lộ góc khuất của cuộc đời nhân vật chính. Từ đó, khán giả và nhân vật sẽ có sự kết nối với bộ phim trước khi đến rạp.

dsc_7503-1-.jpg
NSND Kim Xuân hứa hẹn phá cách trên màn ảnh rộng

“Trong suốt quá trình thực hiện dự án, Tiến và ê-kíp mong muốn tạo ra một sản phẩm đặc biệt để dành tặng cho NSND Kim Xuân. Một ấn phẩm mà khán giả có thể thấy nhiều màu sắc, nhiều nét diễn khác biệt của một nghệ sĩ gạo cội. Trong mỗi người, có rất nhiều suy nghĩ và góc khuất khác nhau. Khi những tính cách gặp và đối thoại với nhau thì đó có thể là thời điểm tạo ra nhiều điều đặc biệt trong cuộc đời mỗi người”, Dược sĩ Tiến chia sẻ.

Phim điện ảnh Hạnh phúc máu sẽ được ra rạp vào ngày 25/11. Đây là dự án đầy tâm huyết của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền…

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
NSND Kim Xuân biến hóa đặc sắc, diễn xuất tài tình trong teaser nhân vật phim ‘Hạnh phúc máu’
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO