Nốt ruồi của đại phú gia, ai có cả đời cát tường, không thiếu tiền tài, không thành rồng cũng hóa phượng

12/04/2023 08:15
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Những người có nốt ruồi này sẽ đạt được thành công như mong muốn, đảm bảo cả danh lẫn lợi, sự nghiệp hanh thông, làm ăn phát tài.

Nốt ruồi ẩn lông mày
Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lông mày có nghĩa là "ngọc ẩn trong lông mày". Thông thường người có nốt ruồi tốt như vậy có cuộc đời phú quý, vinh hoa, gắn liền với trường thọ và may mắn.

Nốt ruồi của đại phú gia, ai có cả đời cát tường, không thiếu tiền tài, không thành rồng cũng hóa phượng-1Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lông mày có nghĩa là "ngọc ẩn trong lông mày".

Nói chung, những người có nốt ruồi tốt như vậy là người thông minh, nhanh trí, cư xử khôn khéo, được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Nhờ đó, nguồn tài chính cuồn cuộn không ngừng, con đường sự nghiệp rộng mở.

Tuy nhiên, nốt ruồi mọc ở lông mày nên giấu kín, không dễ lộ ra. Nếu là nốt ruồi "phơi ra ngoài" thì của cải sẽ chảy ra ngoài, phú quý không trường tồn.

Nốt ruồi ở mông
Trong nhân tướng học, trên mông có nốt ruồi ngụ ý cả đời cát tường. Nhìn chung người có nốt ruồi như vậy sẽ có tư tưởng rộng rãi, kiên định dũng cảm.

Họ cũng có tài lãnh đạo, làm ăn phát tài phát lộc. Đây cũng là nốt ruồi vượng phu ích tử, phụ nữ nào có sẽ rất may mắn.

Người có nốt ruồi ở mông. sức khỏe thể chất không có vấn đề gì lớn, cũng là phúc khí cho con cháu, để con cháu bớt lo lắng.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân
Trong nhân tướng học, nếu lòng bàn chân của một người có nốt ruồi sẽ là nốt ruồi lành, cả đời xuôi chèo mát mái.

Nốt ruồi của đại phú gia, ai có cả đời cát tường, không thiếu tiền tài, không thành rồng cũng hóa phượng-2Trong nhân tướng học, nếu lòng bàn chân của một người có nốt ruồi sẽ là nốt ruồi lành, cả đời xuôi chèo mát mái.

Thông thường người có nốt ruồi lành như vậy là người cao quý, vượng phu ích tử, sự nghiệp có thành tựu tốt.
Những người này sẽ đạt được thành công như mong muốn, đảm bảo cả danh lẫn lợi, sự nghiệp hanh thông, làm ăn phát tài.

Nhưng nếu mu bàn chân có nốt ruồi thì là nốt ruồi bận rộn, cả đời không có phát đạt lớn, làm gì cũng khó kiếm tiền.

Nốt ruồi trên đầu mũi
Theo nhân tướng học, mũi là tướng phú quý, cánh mũi và chóp mũi phản ánh tiền tài của mỗi người. Nếu trên chóp mũi có nốt ruồi cát tường thì người như vậy sẽ phát tài thuận lợi, thu nhập cá nhân dồi dào, sự nghiệp phát triển sẽ rất tốt.

Nếu ai có đầu mũi càng đầy đặn thì càng nhanh tích tụ của cải, có mệnh giữ được của cải, tài vận tương đối suôn sẻ, có thể gặp vận may bất ngờ.

Nốt ruồi của đại phú gia, ai có cả đời cát tường, không thiếu tiền tài, không thành rồng cũng hóa phượng-3Những người có nốt ruồi tốt lành như vậy thường có kỹ năng giao tiếp tốt, có thể kiếm được tiền từ mọi hướng, tiền cũng từ tứ phương đổ về. Ảnh minh họa

Nốt ruồi trên môi
Nhân tướng học có câu: "Miệng to ăn tứ phương". Người bình thường nếu trên môi có nốt ruồi cát tường thì người như vậy trời sinh có phúc khí, cơm ăn áo mặc không lo.

Tổ tiên làm ăn giàu có còn có thể giúp sự nghiệp của họ phát triển thuận lợi hơn. Hơn nữa, những người có nốt ruồi tốt lành như vậy thường có kỹ năng giao tiếp tốt, có thể kiếm được tiền từ mọi hướng, tiền cũng từ tứ phương đổ về.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Dân Việt

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nốt ruồi của đại phú gia, ai có cả đời cát tường, không thiếu tiền tài, không thành rồng cũng hóa phượng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO